Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ phim hoạt hình có tên Crayon Shin-chan (Shin cậu bé bút chì) là bộ phim hài hước với đối tượng nhắm tới là trẻ em và đã nhận được sự yêu thích của không ít em nhỏ. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên về một cậu bé 5 tuổi thường xuyên bày trò nghịch ngợm trong gia đình và không ít lần tạo ra những tình huống khiến người lớn cũng phải đỏ mặt.

Mới đây nhất, một vài hình ảnh của bộ phim này đã để lộ ra ngoài và được biết đây là phân cảnh trong tương lai của Shinnosuke và những người bạn. Khi này, Shin bút chì không còn là cậu nhóc học mẫu giáo như trước đây nữa mà đã trở thành một thanh niên cao to, chững chạc. Những nhân vật khác như bé Nana và cậu bạn cùng lớp Kazana cũng đều đã lớn.

Điều khiến những người hâm mộ bộ truyện hài hước này không thể tưởng chính là tạo hình quá độc đáo, và đặc biệt ấn tượng của nhân vật Shin. Không còn là cậu nhóc tinh nghịch, ranh mãnh và có những trò đùa hơi lố nữa; thay vào đó là một Shin với vẻ ngoài cực kì điển trai, nam tính; nhưng vẫn không mất đi vẻ quen thuộc thể hiện qua đôi lông mày sâu róm.

   Vẫn không thể thiếu những cảnh hơi người lớn đậm chất phim hoạt hình Shinnosuke.  

Bé Nana bây giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận