Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn biết đấy, trí tưởng tượng phong phú của trẻ em là không thể đong đếm được. Muốn biết trẻ em đang nghĩ gì và thích gì, hãy bảo chúng vẽ tranh. Chính vì thế, dựa vào những bức tranh nguệch ngoạc của trẻ em có rất nhiều dự án cực thú vị đã ra đời.

Có thể bạn đã nghe thấy việc biến những bức vẽ của con cái trở thành những bộ trang sức, quần qóa thời trang hay đồ chơi sang trọng rồi đấy không? Vậy hôm nay, Gamek sẽ giới thiệu đến bạn 1 dự án mới toanh nữa về việc biến những bức tranh vẽ nguệch ngoạc của trẻ con thành đồ chơi 3D vô cùng ấn tượng.

Dự án này có tên là Moyupi, muốn biến ý tưởng của con bạn thành đồ chơi 3D dễ thương hãy tìm tới đây nhé! Bạn chỉ cần tải lên một bản vẽ của con mình để chuyển nó thành 1 món đồ chơi giành tặng cho đứa con bé bỏng của mình. Đứa trẻ sẽ vui sướng biết theo khi những gì chúng vẽ được bước ra đời thật. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Tuy nhiên, việc làm này sẽ mất 1 chi phí khá cao khoảng từ 2 triệu đến 3,4 triệu, tùy thuộc vào kích cỡ sản phẩm bạn muốn.

Và bây giờ, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng 1 số đồ chơi 3D được tạo ra từ những bức tranh vẽ nguệch ngoạc của trẻ con nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận