Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mở đầu trailer dài 2 phút rưỡi là cặp đôi ngộ nghĩnh Lucy và Gru. Giờ đây "Kẻ cắp mặt trăng" ngày nào đã là đặc vụ của AVL (Liên Minh Chống Kẻ Phản Diện). Nhưng có vẻ như cái tính ương ngạnh nghịch ngợm của Gru vẫn không bỏ được, điển hình là việc anh cho tay tài xế "già trâu" bên cạnh dính vách khi dám "làm màu trước mặt Lucy.

 
Dù đã cải tà quy chánh, nhưng cũng đừng có đùa nhây với Gru

Balthazar Bratt – đối thủ có vẻ ngoài "hoài cổ" của Gru

Kẻ phản diện chính của phần 3 này vẫn là một thiên tài tội phạm. Với quả đầu mullet sến sẩm, bộ đồ tím bó sát… Balthazar Bratt chắc chắn là đối thủ lố bịch nhất mà Gru từng gặp. Tuy nhiên, sét về tài năng thì Balthazar Bratt có vẻ nhỉn hơn Gru một bậc.

Biệt đôi Grucy đến đây! Nhưng mà Gru không ưng cái tên này cho lắm

Có vẻ như Gru và Balthazar Bratt đã biết nhau từ trước

Và Gru vẫn thua đối thủ của mình một bậc

Despicable Me là loạt phim ăn khách của Illumination. Phần phim đầu tiên mang về cho nhà sản xuất hơn $543 triệu trên toàn thế giới, một con số vô cùng ấn tượng với chỉ $69 triệu kinh phí. Chẳng những vậy, Despicable Me 2 còn lập được thành tích khủng hơn khi với $76 triệu ít ỏi nhưng lại dễ dàng đem về cho Illumination $973 triệu ở khắp các châu lục vào năm 2013 mặc dù được đánh giá thấp hơn. Liệu phần tiếp theo này có mang về thành tích đáng tự hào như hai đàn anh của mình hay không?

Cuối cùng thì Bob và Stuart cũng xuất hiện rồi! Ơ nhưng mà Bob nghiêm nghị đâu rồi nhỉ?

Ngoài ra, vào năm 2015 bộ phin spin-off kể về các chú Minions đáng yêu cũng được ra đời. Dù chỉ là sản phẩm ăn theo, nhưng nào ngờ phim lại mang về đến hơn $1,1 tỉ, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu toàn cầu cao nhất trong lịch sử.

Despicable Me 3 được chỉ đạo bởi bộ 3 đạo diễn Kyle Balda,Pierre Coffin và Eric Guillon với sự tham gia lồng tiếng của Steve Carell, Kristen Wiig, Trey Parker và một số diễn viên khác. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 30.6.2017.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận