Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần này, Affleck sẽ có mặt tại Comic-Con 2017 tại San Diego để quảng bá cho bộ phim siêu anh hùng Liên Minh Công Lý (Justice League). Đây là lần thứ ba nam tài tử điện ảnh 45 tuổi này khoác lên mình bộ giáp Người Dơi và cũng có thể lần lần cuối.

Theo The Hollywood Reporter, hãng Warner Bros đang tìm kiếm một gương mặt mới thay thế cho Affleck kể từ dự án phim riêng The Batman. Đây là một động thái nhằm tạo ra diện mạo mới cho Vũ trụ Siêu anh hùng DC.

Ban đầu, dự án The Batman sẽ bao gồm ba bộ phim riêng về người hùng xứ Gotham và Ben Affleck sẽ giữ cả ba vai trò quan trọng là đạo diện, biên kích và diễn viên chính. Tuy nhiên, sau này Affleck đã rút lui khỏi hai vị trí phía sau hậu trường, nhường chỗ cho Matt Reeves.

Dạo gần đây, Reeves khá nổi tiếng khi hai phần của bộ phim Cuộc chiến hành tinh khỉ do ông đạo diễn đều thành công. Phần hai mới được công chiếu gần đây còn được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất mùa hè năm 2017. Sau khi nhận dự án The Batman, Reeves tiết lộ rằng ông sẽ gạt bỏ hoàn toàn phần kịch bản mà Ben Affleck cùng Geoff Johns của DC Entertainment đã xây dựng trước đó.

Tuổi tác là một trở ngại lớn với Ben Affleck khi anh sẽ bước sang tuổi 45 vào tháng 8 tới. Nếu tham gia The Batman, Affleck sẽ gần chạm mốc 50 tuổi khi bộ phim này được công chiếu. Thậm chí, dự án phim Người Dơi của Reeves có thể kéo dài tới khi Affleck gần 60 tuổi.

Có giả thiết cho rằng Warner có thể tạo ra hai Batman, Affleck sẽ tiếp tục góp mặt trong các phần phim Liên Minh Công Lý. Trong khi đó, Reeves tìm một gương mặt mới, trẻ trung cho ba bộ phim Batman của anh ta. Tuy nhiên, giả thiết này cũng khó trở thành hiện thực. Phần đầu tiên của Liên Minh Công Lý đã có những thay đổi giữa chừng: Đạo diễn Zack Snyder bỏ việc ở giai đoạn giữa và có thông tin cho rằng người kế nhiệm Joss Whedon đã quay lại khá nhiều cảnh quan trọng.

Bên cạnh đó, tuổi tác cũng không ủng hộ Ben Affleck tiếp tục theo đuổi vai diễn Batman trong Liên Minh Công Lý. Trong Liên Minh Công lý Affleck là người già nhất và khó có thể tiếp tục khi phải vài năm nữa phần tiếp theo của bộ phim này mới được ra mắt.

Ben Affleck là người thứ năm trong lịch sử sắm vai Batman trên màn ảnh rộng sau Michael Keaton, Val Kilmer, George Clooney và Christian Bale.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận