Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bên cạnh Wade Wilson, đây là dàn dị nhân siêu chất sẽ xuất hiện trong Deadpool 2

GameK | 03/04/2018 20:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bên cạnh những gương mặt dị nhân quen thuộc đã xuất hiện ở Deadpool, phần thứ 2 về anh chàng “hài bựa” nhất thế giới siêu anh hùng cũng có sự xuất hiện của những gương mặt hoàn toàn mới.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng nhau điểm danh dàn dị nhân siêu chất góp mặt trong bộ phim Deadpool 2 nhé!

Colossus là gương mặt quen thuộc đối với khán giả vì đã từng góp mặt trong phần đầu tiên về Deadpool. Anh có khả năng công thủ vẹn toàn khi cả cơ thể đều được bao phủ bởi kim loại. Deadpool đã gặp lại gã khổng lồ Colossus tại ngôi nhà của giáo sư X và để thể hiện tình cảm với người bạn cũ, thánh nhây của chúng ta đã phấn khích đến độ dành hẳn 1 cái ôm thật chặt cho Colossus.

“Bình cũ rượu mới” chính là cụm từ để nhắc đến nàng dị nhân có cái tên ấn tượng Negasonic Teenage Warhead. Có nàng sở hữu sức mạnh tiềm tàng khi có thể tập trung năng lượng và giải phóng nó. Với màn tái xuất lần này Negasonic được ưu ái được tân trang cho hẳn 1 bộ tóc mới.

Domino là người bạn cố hữu của gã phản diện Cable, một dị nhân mang năng lực điều khiển sự may mắn kiêm một người lính đánh thuê thiện chiến.

Xem xong trailer mới nhất của Deadpool 2, khán giả cứ bị thắc mắc gương mặt nữ mới khiến mọi người ấn tượng là ai. Nhiều người dự đoán đó chính là nhân vật Surge trong loạt truyện tranh New X-Men. Surge có khả năng hấp thụ và truyền điện, cô sử dụng nó làm vũ khí để gây ra các vụ nổ siêu tốc.

Trong trailer, Wade Wilson chiêu mộ thêm một dị nhân khác có tên Peter vào nhóm X-Force. Peter Wisdom là một đặc vụ Black Ops làm việc cho Black Air. Trước khi trở thành người đứng đầu X-Force, anh từng làm việc với đội Excalibur của Anh. Sức mạnh dị nhân của Peter là hấp thụ bức xạ mặt trời để tạo ra “Hot Knives”.

Là 1 trong những thành viên của X-Force, Shatterstar cũng là một chiến binh sinh học do Mojoverse tạo ra với năng lực truyền sóng điện sinh học qua song kiếm để chiến đấu.

Dị nhân Bedlam thuộc đội Age of Apocalypse của X-Men và 1 thành viên của X-Force. Anh mang năng lực tạo ra điện – từ trường và hấp thụ năng lực của các dị nhân khác. Theo dự đoán, Bedlam có thể có nhiệm vụ chống lại một vài chiêu tấn công của Cable hoặc vô hiệu hóa đứa trẻ bí ẩn với năng lực nguy hiểm mà Cable tìm kiếm.

Zeitgeist đã xuất hiện trong đoạn trailer đầu tiên và anh lại tiếp tục lộ mặt trong trailer thứ 2. Với sức mạnh phóng axit qua hơi thở, Zeitgeist sẽ là 1 đối thủ khó nhằn trong bộ phim thứ 2 của Deadpool.

Là 1 nhân vật được cho là địch thử của Deadpool trong bộ phim mới, Cable - con trai của 2 dị nhân Cyclops và Jean Grey được giới thiệu là một dị nhân ở tương lai được gửi về quá khứ để ngăn chặn 1 tương lai đen tối. Cable sở hữu cánh tay máy với ngoại hình cực hầm hố nên sớm gây ấn tượng như một kẻ phản diện đầy ác hiểm.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận