Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bí ẩn ma quỷ: 7 nguyên tắc cần biết khi chơi cầu cơ, vật dụng để giao tiếp với thế giới linh hồn

GameK | 06/08/2018 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cầu cơ là một trò chơi nguy hiểm, nhưng vẫn không có ít người tìm đến nó. Nếu như bạn yêu thích tâm linh và có ý định thử chơi trò chơi ma quỷ này, hãy nhớ các nguyên tắc dưới đây nhé.

1. Không nên chơi cầu cơ ở nghĩa địa

Bảng cầu cơ ra đời từ khá sớm, từ xưa đến nay được con người sử dụng để liên lạc với cõi âm hay cầu hồn. Khi chơi cầu cơ, bạn có thể liên lạc được với những linh hồn ở xung quanh mình, và thông thường linh hồn đó sẽ vô hại. 

Tuy nhiên, nếu chơi cầu cơ ở nghĩa địa, hiện trường tai nạn, giết người, thảm sát thì bạn đang đặt mình vào mối nguy hiểm lớn đấy. Đó là nơi có rất nhiều linh hồn người đã khuất, và sự chết chóc hay tội ác gây ra ở các địa điểm đó thu hút những hồn ma giận dữ, tà ác, thậm chí là quỷ.

Bởi vậy, nếu bạn muốn thử dùng bảng cầu cơ một lần để thử thách lòng gan dạ, hay xem liệu ma quỷ có thật không, thì cũng tránh xa những địa điểm trên ra nhé!

2. Hãy chú ý đến số 8 chết chóc

Một điều mà những người dùng bảng cầu cơ cần lưu ý, đó là mặc dù tấm bảng này được tạo ra để liên lạc với linh hồn con người, nó cũng có thể thu hút cả quỷ dữ. Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy bạn gặp phải quỷ hoặc ác linh trong cầu cơ, một trong số đó là khi miếng cơ của bạn di chuyển ngang qua chữ cái hoặc số mà không dừng ở ký tự nào, hoặc nó di chuyển vào góc bảng hay dừng ở số 8. Nếu như miếng cơ của bạn di chuyển như thế, đây là lúc thích hợp để kết thúc và nói tạm biệt, rồi đi gặp thầy bói và mua bùa về dán ở nhà đấy.

Lý do là vì khi những dấu hiệu trên xảy ra – đặc biệt là khi miếng cơ đi vào số 8, tấm bảng đã bị điều khiển bởi một linh hồn xấu xa hoặc quỷ dữ, và bạn không thể làm gì cả. Nếu tiếp tục, bạn có thể gặp những chuyện vô cùng tồi tệ và linh hồn đó sẽ ám lấy bạn thay vì rời đi.

3. Không bao giờ được đốt bảng cầu cơ

Theo như truyền thuyết đô thị về bảng cầu cơ, bạn không được phép đốt cháy chúng, dù chuyện gì có xảy ra đi nữa. Nếu bạn đã lỡ đốt một tấm bảng, hãy cẩn thận trước hậu quả có thể xảy ra.

Khi đốt bảng cầu cơ, bạn vô tình chọc giận những linh hồn mà mình từng tiếp xúc và thả chúng tự do vào nhà mình. Nhiều người cố gắng vứt bỏ tấm bảng bằng cách đốt cháy chúng đã kể rằng, khi tấm bảng bốc cháy, nó tạo ra một âm thanh cao chói, nghe như tiếng thét, và khi họ ngủ âm thanh ấy vẫn lởn vởn trong đầu.

Một người khác từng kể lại, sau khi họ đốt cháy tấm bảng cầu cơ của mình, giữa đống than tro chỉ còn sót lại một mẩy gỗ chưa bị cháy. Đó là mảnh gỗ viết chữ "Có" của tấm bảng.

4. Bạn có thể bị ám bởi ma quỷ khi chơi cầu cơ

Nếu như bạn may mắn không bị ám bởi quỷ dữ khi dùng bảng cầu cơ, không có nghĩa những hậu quả xấu sẽ buông tha bạn. Bạn có thể dễ dàng để một linh hồn xấu vào nhà và ám mình. Nhiều người tin rằng bảng cầu cơ vốn là một cánh cửa giữa hai thế giới, cõi âm và cõi dương. Khi bạn mở cánh cửa đó ra, bạn không biết ai ở bên kia đang nói chuyện với mình. Một vài linh hồn có vẻ vô hại, nhưng đôi khi chúng nói dối và sẽ nói bất cứ điều gì để lừa gạt bạn.

Có rất nhiều câu chuyện kể về những người bị ám sau khi sử dụng bảng cầu cơ. Ở Columbia, một ngày nọ có tới 20 học sinh phải đưa vào viện cấp cứu sau khi sử dụng bảng cầu cơ. Một vài học sinh trở nên điên dại, mất kiểm soát, số khác ngất xỉu. Những học sinh đã sử dụng một ứng dụng cầu cơ trên điện thoại, đôi mắt lũ trẻ trở nên đáng sợ và một vài đứa hét lên rằng: "Quỷ dữ đang tới bắt tôi!"

Các bác sĩ không thể tìm thấy nguyên nhân hợp lý nào giải thích được cho truyện này. Họ buộc phải mời cha xứ đến để trừ tà cho lũ trẻ.

6. Miếng cơ – con mắt của cõi âm

Miếng cơ là một miếng gỗ hình trái tim và ở giữa gắn một mẩu kính tròn nhỏ, dùng để di chuyển trên bảng cầu cơ. Nhiều người kể rằng khi họ nhìn qua mẩu kính trên miếng cơ, họ thấy những linh hồn đang ở xung quanh mình lúc đó. Điều này không được khuyến khích trong cầu cơ, nhưng nhiều người vẫn tò mò liệu họ có thể nhìn thấy các linh hồn hay không.

Tuy nhiên, truyền thuyết này trở nên phổ biến sau bộ phim Ouija, khi các nhân vật nhìn qua miếng cơ và thấy các hồn ma. Có thể nó chỉ là sự phóng đại từ phim ảnh, nhưng nếu bạn có một bộ cầu cơ, hãy thử một lần nhé!

7. Luôn luôn chào tạm biệt sau mỗi lần chơi

Đây là quy tắc quan trọng nhất trong cầu cơ. Nếu như bạn không chào tạm biệt linh hồn khi kết thúc buổi cầu cơ, cánh cửa tới cõi âm sẽ để ngỏ. Ma quỷ từ thế giới bên kia có thể bước vào nhà của bạn và làm những gì chúng muốn. 

Đôi khi, nếu là một con quỷ, nó có thể cho rằng bạn vừa đồng ý hiến tế bản thân mình. Nếu bạn không hy sinh một mạng sống cho con quỷ sau đó, nó sẽ tìm tới và săn đuổi bạn.

Có rất nhiều người đã thử cầu cơ, nhưng sau đó không chào tạm biệt. Theo nhiều báo cáo, họ mắc các chứng tâm thần, cuồng loạn hoặc mất trí sau đó và phải sống trong nhà thương điên.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: mẹo, thủ thuật, cầu cơ
Có thể bạn quan tâm
Bình luận