Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bị gái phũ vì quá béo, anh chàng 154kg giảm cân rồi trở thành hot boy cứu hỏa, lấy được vợ xinh

GenK | 05/12/2017 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Béo phì chưa bao giờ là điều tốt đẹp, giảm cân chính là chìa khóa để mở ra cuộc sống mới cho những người thừa cân.

10 năm trước, khi Sam Rouen là một cậu choai 19 tuổi, nặng 154kg.

Ở độ tuổi này, Sam gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống vì thân hình quá khổ, lại thường xuyên bị trêu chọc. Tuy nhiên, cuộc đời cậu đã bước sang trang mới khi quyết định tham gia chương trình thực tế The Biggest Loser. Hiểu đơn giản, đây là chương trình thi giảm cân giữa những người béo phì.

Sam chia sẻ, cậu chưa từng nghĩ mình sẽ tham gia chương trình nào như vậy. Tuy nhiên, sau một lần bị cô gái mình thích chê là quá béo, cậu có thêm động lực và quyết tâm thay đổi bản thân.

Nhờ nỗ lực và ý chí sắt đá, Sam Rouen đã trở thành người chiến thắng chương trình The Biggest Loser vào năm 2008 nhờ giảm được 71kg. 10 năm sau, em chã Sam Rounen ngày nào đã trở thành một anh lính cứu hỏa điển trai với cơ bắp cuồn cuộn.

Khó mà tin được, anh chàng có cơ thể như người mẫu thể hình dưới kia từng nặng hơn một tạ rưỡi:

Nhờ ngoại hình lý tưởng, Sam được mời làm người mẫu cho bộ lịch năm mới của sở cứu hỏa New South Wales

"10 năm qua là khoảng thời gian có nhiều biến động nhất, có niềm vui và không ít nỗi buồn. Phía sau sự thành công là cả những giây phút nỗ lực để vượt lên chính mình, ngay cả khi tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc nhất", Sam chia sẻ trên Facebook.

Và có lẽ, Sam cũng quên cô gái đã từng phũ phàng với minh 10 năm trước, vì giờ anh đã kết hôn với Daniella Schot, một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp.

Tuy nhiên, do những vết thương tâm lý trong quá khứ, đến giờ Sam vẫn không thích thú lắm với chuyện cởi trần trước mặt người khác.

Giờ thể dục thể hình đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Sam, anh chia sẻ: 

"Giờ tôi rất đam mê thể hình, tôi thích tập luyện cùng anh em của mình. Tôi dự định giảm 5kg nữa. Trong khi những gã khác ngồi ăn pizza, tôi ăn súp lơ hấp và điều đó cũng không vui vẻ cho lắm..."

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: cuộc sống, lạ
Có thể bạn quan tâm
Bình luận