Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Spoilers Alert: nội dung bài viết có nhắc tới nội dung của Deadpool 2, các bạn cân nhắc trước khi đọc tiếp!

Trang tin Fandango đã mời về Rhett Reese và Paul Wernick, hai biên kịch của Deadpool 2 để trò chuyện thân mật. Sau ánh hào quang và thành công vang dội của Deadpool 2, trong khi người ta gọi hai anh chàng này là người hùng thì hai anh lại tự nhận mình là vai ác thì mới đúng.

Chính họ cũng xuất hiện như vậy trong phần cảnh giới thiệu phim đầu tiên, cảnh được truyền cảm hứng trực tiếp từ mọi phần mở đầu của mọi bộ phim về điệp viên James Bond. Hai biên kịch vừa "xuống tay hạ sát" Vanessa, mối tình của Deadpool và bị gã lắm mồm này xỉ vả không thương tiếc.

Trong bộ phim này còn vô vàn những chi tiết nhỏ mà chớp mắt nhẹ một cái bạn sẽ lỡ mất. Đơn cử như những yếu tố dưới đây.

Ngay cảnh mở đầu bộ phim, bạn thấy hình ảnh Wolverine! Đang nằm trên một khúc cây! Và có một cảnh cây đâm xuyên ngực … Toàn bộ hình ảnh ấy được biến thành một hộp nhạc.

Đó chính là cái kết của bộ phim Logan, bộ phim chia tay diễn viên Hugh Jackman sau 17 năm gắn bó với bộ vuốt của Wolverine. Cái chết của Wolverine được đem ra làm trò đùa như vậy đó. Và theo lời anh Paul Wernick, thì Ryan Renolds, anh chàng thủ vai Deadpool, đang giữ cái hộp nhạc này.


Brad Pitt xuất hiện trong phim! Nhưng vô hình …

Chẳng ai ngờ một ngôi sao hạng nhất như anh Pitt sẽ xuất hiện trong bộ phim "không đủ tiền để mời dàn sao X-Men về". Có lẽ chính vì lý do đó, mà Pitt đóng vai anh chàng vô hình The Vanisher: không lộ mặt thì sẽ không phải trả tiền diễn viên, nhất là khi diễn viên ấy lại là cái tên đình đám chuyên đóng phim bom tấn triệu đô.

Đùa thôi. Mấy đứa nhỏ nhà anh Pitt rất thích bộ phim Deadpool, và khi Ryan Reynolds liên hệ với Brad Pitt mời về đóng một vai nhỏ, tất nhiên là anh Pitt đẹp trai đã không từ chối. Lương anh Pitt nhận về là một cốc cà phê.

Có một sự thật thú vị nho nhỏ nữa: đạo diễn của Deadpool 2, David Leitch chính là diễn viên đóng thế của Brad Pitt trong siêu phẩm Fight Club của David Fincher.

Toàn bộ dàn diễn viên của X-Men đã góp mặt

… ngay trong X-Mansion. Đúng cái lúc Deadpool lắm mồm đang cằn nhằn sao chẳng thấy thành viên X-Men nào, thì toàn bộ dàn diễn viên đang ngồi trong một phòng gần đó. Ngại chạm mặt anh chàng nhiều chuyện này, Beast – do Nicholas Hoult thủ vai – đã dũng cảm đứng lên nhẹ nhàng đóng cửa lại.

Đội X-Men trong phòng ấy gồm Professor X do James McAvoy thủ vai, Evan Peters – cậu Quick Silver, và hiển nhiên là có Beast vừa kể trên.


Ryan Reynolds tài năng xuất chúng đã một mình thủ hai vai trong Deadpool 2

Đó là một trong nhiều phản diện của phim, đó là gã khổng lồ Juggernaut được làm hoàn toàn bằng kĩ xảo máy tính, nhưng được chính anh Reynolds lồng tiếng và thậm chí mặt của Juggernaut cũng bắt hình chuyển động từ mặt của Reynolds. Chính Rhett Reese đã xác nhận thông tin này.


Mèo của Taylor Swift đã xuất hiện trong phim

Và cô nàng này còn lên tiếng cảm ơn người bạn Ryan Reynolds khi đã bưng mèo cưng của Swift lên màn bạc.

Chris Evan – Captain America đã SUÝT thì xuất hiện, quá đáng tiếc

Đáng lẽ ra, Chris Evan sẽ tới buổi "phỏng vấn thử việc tại X-Force". Anh Evan sẽ diễn với phong cách ngầu kiểu lãnh đạo của Captain America tại buổi phỏng vấn này, nhưng sẽ bị Deadpool gạt đi, rằng "Ai cũng biết anh là Human Torch rồi, anh không phải là Cap đâu, định lừa ai".

Câu đùa này (đã có thể tồn tại) là vì trước khi thủ vai Captain America đạo mạo, Chris Evan đã đóng Human Torch, một trong bốn thành viên của Fantastic Four – Bộ Tứ Siêu Đẳng.


Cụ Stan Lee đã không có thời gian quay vai phụ, nhưng vẫn xuất hiện đó đây

Phim Marvel sẽ không vẹn toàn nếu như không có cụ Stan Lee xuất hiện. Nhưng do vấn đề thời gian, cụ đã không thể quay được một vai hoàn chỉnh cho Deadpool 2.

Tuy nhiên hình dáng của cụ vẫn xuất hiện đó đây: lần đầu là khi Deadpool lượn lờ trong lâu đài X-Mansion, và lần hai là khi Domino lái xe xuyên thành phố, lướt qua một bức tranh tường hình Stan Lee.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận