Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Philippines vốn là đất nước nổi tiếng về việc thải những chiếc tông cũ, hỏng ra biển. Để góp phần khắc phục vấn đề này, một thợ xây quê ở thủ đô Manila đã nghĩ ra cách biến tông cũ thành mô hình mini của những siêu anh hùng, robot hoặc quái vật trong những bộ phim nổi tiếng.

Elmer Padilla, cha của hai cô con gái, sống ở Manila nhưng làm công nhân xây dựng ở ngôi làng Imus. Tại đây, anh cũng dựng lên một cửa hàng để bán những mô hình mini mà mình tạo ra từ những chiếc tông cũ, hỏng. Những sản phẩm sáng tạo của Padilla luôn cháy hàng và cũng mau chóng gây bão trên mạng xã hội.

Khi được chia sẻ lên nhóm Facebook dành riêng cho những người làm nghệ thuật ở Philippine, những tác phẩm của Padilla đã nhận được hơn 3.000 lượt chia sẻ. Thậm chí, khi xuất hiện trên Reddit, chúng nhận được tới hơn 85.000 lượt bình chọn.

Cộng đồng mạng xã hội trên toàn thế giới sục sôi với các tác phẩm của Padilla và ai cũng hỏi về việc mua chúng ở đâu, như thế nào. Hiện tại, Padilla vẫn chưa muốn tận dụng sự nổi tiếng của mình trên mạng xã hội nhưng có thể trong tương lai anh sẽ chuyển hẳn sang làm những mô hình mini này để tăng thu nhập và góp nhiều công sức hơn nữa vào việc bảo vệ môi trường.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận