Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cặp đôi tác giả Naoki Urasawa và Takashi Nagasaki mới đây đã đưa ra thông báo rằng trong năm 2016 này, phần cuối cùng của tựa manga trinh thám hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay, Billy Bat sẽ được ra mắt độc giả trên tạo chí Morning của nhà xuất bản Kodansha. Chương mới của phần này sẽ bao gồm một trang màu và được dùng làm hình nổi bật trên bìa của tạp chí.

 

Nếu bạn chưa biết thì Billy Bat là bộ truyện tranh trinh thám hàng đầu tại Nhật Bản, được hai tác giả là Naoki Urasawa và Takashi Nagasaki sáng tác, xuất bản trên tạp chí Weekly Morning từ năm 2008 tới nay.

Nội dung của truyện được đặt trong bối cảnh năm 1949, khi mà họa sĩ người Mỹ gốc Nhật, Kevin Yamagata đang vẽ bộ comic lừng danh BillyBat. Người họa sĩ này bị ám ảnh bởi suy nghĩ rằng mình đã copy hình tượng nhân vật chính Billy Bat một cách vô thức từ đâu đó khi anh ta còn ở Nhật Bản.

 

Do cảm thấy áy náy cũng như tò mò về người tác giả đã vẽ nên hình tượng Billy Bat mà mình từng nhìn thấy, Kevin Yamagata đã quay trở lại Nhật Bản. Thế nhưng, khi trở về quê hương của mình, anh đã bị cuốn vào một loạt những vụ án mạng mà tất cả mọi manh mối đều dẫn về nhân vật mà anh đã tạo ra... Billy Bat.

Truyện đã từng bị gián đoạn trong một vài lần và để lại rất nhiều tiếc nuối trong lòng độc giả yêu thích thể loại manga trinh thám. Và thông tin về việc Billy Bat sẽ bước vào phần cuối cùng của mình trong năm 2016 lần này thực sự đã gây chấn động không nhỏ trong cộng đồng fan hâm mộ.

 

Nhiều người tỏ ra khá tiếc nuối bởi đối với họ, Billy Bat là một tượng đài khó có thể thay thế được trong dòng truyện tranh trinh thám với chất cổ điển khác biệt của mình. Do đó, nếu phải kết thúc trong năm 2016 tới đây thì thực sự là một điều khá đáng tiếc đối với các fan hâm mộ vẫn còn muốn đồng hành cùng biểu tượng Billy Bat.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận