Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với cộng đồng mạng, câu nói "Tầm này rồi liêm sỉ gì nữa" đã và đang trở thành một trong những trào lưu của giới trẻ và được dùng trong rất nhiều cuộc nói chuyện. Ý nghĩa của câu nói thì cũng đơn giản và rất nghĩa đen, ám chỉ tới lúc mà sĩ diện cũng chẳng còn là vấn đề phải quan tâm nữa. Mình thích thì mình làm thôi. Và đó chính xác là anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện hẹn hò qua mạng dưới đây.

Cụ thể, mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc được một phen xôn xao khi bất ngờ xuất hiện bài đăng từ phía một cô gái chia sẻ về kỷ niệm hẹn hò online khó đỡ của mình. Cũng như bao "cuộc tình" qua mạng khác, khi mới quen, chàng trai kia đã gửi cho cô những hình ảnh của bản thân, và đáng nói hơn đó là một bức ảnh đẹp long lanh, nhìn trông chẳng khác gì các soái ca ngoài đời thực. Đương nhiên, tự dưng "có mồi ngon đưa tới tận miệng", cô nàng kia nhanh chóng xiêu lòng và bị "soái ca" trên mạng đánh gục ngay từ những phút đầu tiên sau khi nhận được bức ảnh.

Hình ảnh soái ca mà anh chàng gửi tới

Nhưng rồi theo thời gian, mọi chuyện dần phát sinh vấn đề, nhất là sau những lần cô nàng đòi video call với bạn trai, nhưng đổi lại chỉ là những cái lắc đầu phũ phàng. Tất nhiên, với khả năng mè nheo siêu hạng của con gái, cuối cùng thì anh chàng kia cũng phải Facetime. Và đó cũng là lúc mà cô nàng bất ngờ nhận ra rằng, thế giới ảo khó lường, nhiều biến số cũng như đầy rẫy lọc lừa mà chúng ta cần phải hết sức cẩn thận, đừng dễ dàng đặt niềm tin. Cụ thể, nhan sắc thật của anh chàng trông rất bình thường, khác xa chàng trai soái ca trong bức ảnh được gửi. Nhưng đáng nói hơn ở chỗ, trong khi cô gái băn khoăn và đặt dấu hỏi, anh chàng vẫn bình thản, bỏ hết liêm sỉ mà nói: "Đấy là anh hồi xưa, còn dạo này xuống sắc một tí thôi".

Nhưng sự thật khi Facetime thì khác hẳn

Tuy nhiên, tới khi cô nàng lên mạng tìm kiếm, phát hiện ra "soái ca" trong ảnh mà anh chàng gửi thực chất là của một bác sĩ thẩm mỹ tại Trung Quốc rất đẹp trai mang tên Jun Tong thì mọi thứ đã sáng tỏ. Jun Tong từng nhiều lần livestream cho dân tình thấy nhan sắc thật vậy nên, chắc chắn anh chàng kia đã fake ảnh chỉ để "lấy le" với bạn gái quen qua mạng mà thôi!

Lúc đấy tất cả mỡi vỡ lở

Tạo hình của chàng trai gửi tới lại xuất phát từ một nhân vật trên mạng

Thế mới nói, trong thời buổi công nghệ 4.0 này, mọi thứ trong thế giới ảo dường như chẳng có gì cũng như cơ sở để dựa vào mà tin cậy. Các cuộc tình hẹn hò qua mạng thì như chúng ta đã biết, từ trước tới nay cũng như một canh bạc vậy, mà phần trăm cho những bi kịch khi thất vọng về nhan sắc của đối phương chắc phải lên tới 90%. Con trai bị lừa thì nhiều, nhưng con gái bị lừa cũng không phải là không có. Nhưng cũng may, cô nàng kia vẫn còn chưa tới giai đoạn gặp mặt ngoài đời mà đã bóc phốt anh chàng thật sự qua video call được rồi. Còn về phần chàng trai, thời buổi bao nhiêu ứng dụng, đã trót cosplay soái ca thì sao không học tập mà cosplay tiếp chứ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận