Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nắm bắt cơn sốt của trò chơi Pokémon GO hồi mùa hè, hãng Legendary Pictures đã mua quyền chuyển thể Great Detective Pikachu lên màn ảnh rộng và lập tức xúc tiến dự án với nhà hai biên kịch Nicole Perlman (Guardians of the Galaxy) cùng Alex Hirsch (Gravity Falls).

Bộ phim live-action mang tên Detective Pikachu sắp sửa hoàn tất kịch bản, và Legendary Pictures mới ký hợp đồng với đạo diễn Rob Letterman để có thể sớm thực hiện tác phẩm điện ảnh.

Đạo diễn Rob Letterman được chọn cho dự án phim live-action Detective Pikachu của hãng Legendary Pictures. Ảnh: Rex.

Dựa trên trò chơi Great Detective Pikachu, bộ phim chuyển thể đưa khán giả tới thế giới của các sinh vật Pokémon. Tại đó, một thám tử Pikachu tài ba có nhiệm vụ giải mã những bí ẩn đang xảy ra, với sự giúp sức của cậu bé con người Tim Goodman.

Thương hiệu Pokémon ra đời tại Nhật Bản từ năm 1990 và kéo theo hàng loạt các tác phẩm hoạt hình, trò chơi ăn theo. Cơn sốt Pokémon lên tới đỉnh điểm hồi mùa hè năm nay khi trò chơi Pokémon GO ra mắt và khiến Hollywood không thể bỏ qua cơ hội thu lời từ mảng điện ảnh.

Rob Letterman vốn là đạo diễn nổi tiếng qua các tác phẩm dành cho thiếu nhi như Shark Tale, Monster vs. Aliens hay Gulliver’s Tale. Mới nhất, ông là người đứng sau tác phẩm chuyển thể Goosesbumps (2015) của danh hài Jack Black.

Hiện Legendary chưa ấn định ngày phát hành dự kiến cho Detective Pikachu. Phim sẽ do Universal phát hành trên toàn cầu, ngoại trừ Nhật Bản. Tại quê hương của thương hiệu Pokémon, tác phẩm do đơn vị Toho chịu trách nhiệm phát hành.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận