Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bộ phim về Eternals không chỉ mang đến "nguồn gốc" của vũ trụ mà còn xuất hiện cả siêu anh hùng "đồng tính nam"

GameK | 13/03/2019 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điện ảnh Marvel đang có những bước thay đổi vô cùng lớn khi mới đây đã ra mắt bộ phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của mình. Không những thế trong tương lai hãng còn dự định mang đến cả những nhân vật "đa giới tính" vào vũ trụ của mình.

Sự ra đời của Captain Marvel đã đánh dấu cột mốc trọng đại khi lần đầu tiên trong vũ trụ Marvel, một nữ siêu anh hùng có bộ phim riêng của mình, thay vì chỉ đóng phim chung như Black Widow, Scarlet Witch, Gamora… 

Không những thế nữ siêu anh hùng này sẽ xuất hiện đánh bại ác nhân Thanos trong Endgame, đóng lại giai đoạn 3 mở ra những thông tin, nhân vật mới cho giai đoạn 4.

Trước đó hãng Marvel đã hứa hẹn rằng trong giai đoạn 4 này sẽ có rất nhiều những sự thay đổi lớn, và sẽ là một bước ngoặt trong lịch sử MCU đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới.

Năm 2018 MCU đã giới thiệu đến khán giả siêu anh hùng da màu đầu tiên trong lịch sử là Black Panther, còn năm 2019 thì mang đến nữ siêu anh hùng Captai Marvel. Và nhiều thông tin cho rằng Marvel đang săn lùng một gương mặt nam diễn viên gay để cho một siêu anh hùng đồng tính trong một dự án phim ra mắt năm 2020.

Tin tức này đến từ That Hashtag Show, nói rằng hãng phim hiện đang tìm kiếm một diễn viên ở độ tuổi 30-49, với "ngoại hình giống như một siêu anh hùng". Studio này cũng mở rộng phạm vi tuyển cho các diễn viên thuộc mọi dân tộc tham gia, và họ còn bày tỏ mong muốn diễn viên được tuyển có thể là một nam diễn viên đồng tính công khai.

Và siêu anh hùng "đồng tính nam" này sẽ là một thành viên của nhóm The Eternals. Về The Eternals, thì đây là một tập hợp các siêu anh hùng ít được biết đến hơn so với nhóm Avengers, họ là một chủng tộc thuộc đẳng cấp "thần thánh" được tạo ra bởi các Celestials trong lần viếng thăm trái đất hàng triệu năm trước.

Trông giống người nhưng Eternal có thể sống hàng nghìn năm, có sức mạnh siêu nhiên, khả năng bắn năng lượng, bay lượn, kiểm soát trí não người khác, di chuyển tức thời…và họ đã được coi là một chủng loại siêu đẳng bậc nhất.

Sự xuất hiện của chủng tộc này sẽ lý giải nhiều điều về toàn bộ lịch sử hình thành của vũ trụ điện ảnh Marvel. Thậm chí chủng loài Eternal có thể thay thế các siêu anh hùng Marvel, thiết lập nên một vũ trụ mới thay thế MCU.Tuy nhiên đến hiện tại nội dung bộ phim về Eternal vẫn được giữ kín, chúng ta mới chỉ biết được sẽ có một thành viên "gay" trong biệt đội mới này mà thôi.

Trước đó chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige đã quyết định giao bom tấn này cho nữ đạo diễn Chloe Zhao người Trung Quốc. Sự kiện này đã khiến Zhao trở thành nữ đạo diễn gốc Á đầu tiên thực hiện một bộ phim MCU. Cô là người phụ nữ thứ hai chỉ đạo một tác phẩm Marvel sau Anna Boden, người đang hoàn tất Captain Marvel, còn kịch bản của The Eternals sẽ do Matthew và Ryan Firpo viết.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 9/2019 và ra mắt vào tháng 11/2020.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận