Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bó tay với thanh niên mang cả Búp Bê tình dục đi xem phim WarCraft

| 09/06/2016 16:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một thanh niên đã quyết định mang theo cả cô "người yêu" búp bê đi xem phim điện ảnh WarCraft tại Trung Quốc, giống y như một buổi hẹn hò.

Trên thực tế, câu chuyện về những thanh niên FA có sở thích chơi đùa với Búp Bê vốn không phải là chuyện hiếm trên thế giới, nhưng họ thường chỉ để những cô búp bê này ở trong nhà mà thôi, chứ chẳng ai lại đem ra ngoài ra.

Dẫu vậy, sau khi phim điện ảnh WarCraft được chiếu tại Trung Quốcc vừa qua thì một thanh niên đã quyết định mang theo cả cô "người yêu" búp bê này đi xem cùng, giống y như một buổi hẹn hò.

Bó tay với thanh niên mang cả Búp Bê tình dục đi xem phim WarCraft

Thật vậy, mặc dù trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong rạp nhưng anh chàng này vẫn điềm nhiên đẩy xe chở cô búp bê này theo, và thậm chí anh ta còn mua hẳn một suất xem phim riêng cho cô "người yêu" của mình.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc đã gây chấn động, khi nhiều người không tin rằng trên đời lại có một thanh niên dẫn... búp bê đi xem phim cùng. Như chúng ta có thể thấy, cô búp bê này được làm với kích cỡ giống y như người thật, ngay cả những bộ phận như tóc, mi mắt, hay da cũng được làm rất đẹp.

 

Bình luận về vấn đề này, nhiều cư dân mạng Trung Quốc lên tiếng chê cười, đồng thời chỉ trích anh chàng thanh niên này. "Tôi không hiểu sao lại có thể loại này nữa, đúng là bây giờ trên đời cái gì cũng có được" - Một cư dân mạng Trung Quốc bình luận.

Ngoài ra, có người cũng dí dỏm bình luận rằng tại sao anh chàng này đã dẫn cô "người yêu" búp bê đến xem phim cùng, mà không đeo thêm kính 3D cho cô búp bê này khi xem, vì như chúng ta đều biết, xem phim 3D mà không đeo kính thì sẽ chẳng thể xem nổi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận