Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuổi thơ của các “anh, chị” 8x và đời đầu 9x là quãng thời gian họ không biết đến smartphone, ipad, đi học về là “cắm đầu” vào máy tính, hay la cà quán xá, xem phim mà chỉ là gói mỳ tôm giấy no đủ cả sáng, là viên kẹo kéo ngọt ngọt nhiều hình thù, là những trò chơi dân gian như nhảy dây, bắn bi, trốn tìm, rồng rắn lên mây, hay dán mắt vào tivi lúc 6h tối để theo dõi những bộ phim nước ngoài ấn tượng…

Có đôi lúc nghĩ rằng tuổi thơ của những đứa trẻ 10x không còn vui như ngày xưa nữa khi công nghệ ngày càng xâm chiếm mạnh mẽ cuộc sống hằng ngày. Vậy hãy cùng nhìn lại những nhân vật, những tình tiết mà “con cháu chúng ta không bao giờ biết” – những bộ phim xưa cũ mà chúng ta vẫn luôn tự hào về một thời tuổi thơ “oanh liệt”.

Cô gái Đại Dương là câu chuyện về một về Neri - một teen girl đến từ hành tinh Đại Dương xa xôi được giao nhiệm vụ xuống trái đất để bảo vệ nguồn nước. Cô kết thân với 2 anh em Jason và Brett. Cả 3 đã có những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn và chống lại các thế lực xấu xa.

Một thời bộ phim được chiếu vào lúc 18h trên kênh VTV3 đã khiến các bạn 8x, 9x đời đầu không khỏi rời mắt khỏi màn hình tivi chính là Bí Mật Của Alex Mack. Còn nhớ cô nhóc Alex sau khi bị một dung dịch bí ẩn đổ vào người đã bỗng nhiên sở hữu những năng lực kỳ diệu như hóa thành chất lỏng, điều khiển đồ vật, phát ra điện,...

Đặc biệt, làm sao chúng ta có thể quên được hình ảnh 5 thầy trò Đường Tăng trên đường thỉnh kinh. Có thể nói, sau gần 3 thập kỉ trôi qua, bộ phim Tây Du Ký phiên bản 1986 vẫn luôn là “tượng đài” kinh điển khó có thể vượt qua trong lòng người hâm mộ thế giới cũng như ở Việt Nam. Mỗi hình ảnh, mỗi giai điệu, mỗi câu chuyện đều gợi nhớ những kí ức, những kỉ niệm không thể nào quên của một thời ấu thơ.

 

Kaito

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất là bộ phim nào?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận