Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong series Boruto, do có sự can thiệp của thầy trò Sasuke mà Urashiki đã không thể tới đúng mốc thời gian mà hắn muốn dịch chuyển về quá khứ. Thay vào đó, hắn đã tới sớm hơn tọa độ ban đầu, đó là khi Naruto còn nhỏ và đang được Jiraiya bảo vệ. Đúng ra, thời điểm tốt nhất để Urashiki tấn công là khi Naruto vừa chào đời, trước khi Kurama bị phong ấn bởi Minato. Dưới đây là 5 lý do để củng cố quan điểm này:

1. Ngôi làng đang hỗn loạn

Trong quá khứ, lợi dụng thời cơ Kushina lâm bồn, phong ấn Cửu Vỹ yếu đi, Obita đã thả vỹ thú này ra. Sau đó, Obito điều khiển Cửu Vỹ tấn công làng Lá và khiến tình hình ở Konoha lúc đó thật hỗn loạn. Ngay cả hàng phòng ngự của Konoha cũng bị xuyên thủng, bằng chứng là khi mọi người đến giúp đỡ Minato đối phó với Kurama thì đã hơi muộn. Nếu Urashiki tới vào thời điểm đó, hắn có thể dễ dàng xâm nhập vào Konoha và âm thầm thực hiện kế hoạch của mình.

2. Minato đã kiệt sức

Bố của Naruto - Minato Namikaze vốn từng là cựu Đệ Tứ của Làng Lá, người được phong cho danh hiệu "Tia Chớp Vàng" nhờ tốc độ không thể bắt kịp. Sức mạnh của ông rất ấn tượng, thậm chí chẳng hề thua kém gì so với các siêu nhẫn giả đời sau này. Đáng tiếc, Minato dù đã phá hỏng kế hoạch của Obito, nhưng anh cũng đã sức cùng lực kiệt khi phải giúp đỡ vợ con, trong khi bảo vệ ngôi làng khỏi cơn thịnh nộ của Kurama. Vì vậy, nếu thời điểm đó Urashiki cũng đến, tất nhiên là sẽ có thêm 1 đối thủ khó nhằn và sẽ rất khó để Minato giành chiến thắng trước Urashiki.

3. Kurama mất kiểm soát

Urashiki được chứng minh là khá giỏi trong việc chiến đấu với kẻ thù mạnh. Ví dụ vĩ thú khổng lồ như Shukaku cũng có thể dễ dàng bị Urashiki tấn công. Do đó, khi Kurama tàn phá Konoha là thời điểm thích hợp cho Urashiki. Hắn không chỉ có thể tránh được các cuộc tấn công của Kurama mà còn dễ dàng bắt được Cửu Vĩ vì con cáo khi đó gần như bị mất kiểm soát.

4. Kurama với chakra đầy đủ

Khi Kurama thoát ra khỏi phong ấn ở bụng Kurushina, con Cáo vẫn có đủ chakra âm và dương. Về sau, để bảo vệ làng, Minato đã hy sinh, tự phong ấn một nửa chakra âm của Cửu Vĩ vào cơ thể mình và sử dụng Thi Quỷ Phong Trận kéo nó xuống địa phủ cùng mình. Một nửa dương còn lại Minato phong ấn vào đứa con trai Naruto vừa mới lọt lòng của anh.

Tức là, nếu Urashiki đến trước thời điểm Kurama bị Minato phong ấn thì hắn sẽ có cơ hội lấy toàn bộ chakra của Cửu Vĩ. Đây có thể chinha là mục tiêu ban đầu của Urashiki khi quyết định du hành thời gian về quá khứ. Bởi dù bây giờ Urashiki có đánh cắp thành công charka của Kurama từ Naruto lúc nhỏ thì chakra đó vẫn không hoàn hảo.

5. Naruto vẫn còn là một đứa bé

Mặc dù Urashiki đã đến sớm so với mốc thời gian cài đặt ban đầu, là sau khi Kurama bị phong ấn và Naruto vẫn là một đứa bé. Nhưng dù sao để đói phó với Naruto bây giờ vẫn dễ hơn là với Hokage đệ thất, cơ hội để hắn giành chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận