Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, vĩ thú được chia đều cho các làng ninja để cân bằng sức mạnh. Tuy nhiên, mới đây trong Boruto, đã có chuyện xảy ra tại làng Cát khi Urashiki đang truy bắt Nhất Vĩ Shukaku nên vĩ thú này được giao đến làng Lá để Naruto bảo vệ.

Rất có thể Shukaku sẽ phải bị phong ấn một lần nữa với 1 Jinchuriki khác. Ứng cử viên tiềm năng nhất chính là Shinki từ làng Cát. Tuy nhiên, dường như có 1 mạnh mối cho thấy Himawari Uzumaki có tiềm năng trở thành Jinchuriki của Shukaku.

1. Himawari và Shukaku

Trước khi Himawari gặp Shukaku thật, cô bé cũng có một mối quan hệ đặc biệt với Nhất Vĩ. Con gái của Naruto có 1 con thú bông Shukaa -Ku vì Naruto đã mua nhầm. Cô bé vốn thích Cửu Vĩ Kurama nhưng cuối cùng Himawari vẫn quyết định giữ Shukaa-Ku bên cạnh.

Thế nên Himawari đã rất phấn khích khi thấy Shukaku thực sự.

2. Họ thân thiết sau chuyến thăm của Shukaku

Ban đầu, Shukaku có thể không thích được bảo vệ tại nhà của gia đình Uzumaki. Nhưng cuối cùng, Shukaku hiểu tại sao Kurama muốn bảo vệ gia đình này.

Với mối quan hệ thân thiết giữa Himawari và Shukaku trong thời gian Nhất Vĩ ở nhà Uzumaki, nếu một ngày nào đó có tình huống khẩn cấp mà Shukaku phải bị phong ấn bên trong Jinchuriki, tôi nghĩ người mà Shukaku muốn rất có thể là Himawari.

Đặc biệt bởi vì Himawari không giống như những Jinchuriki cũ trong quá khứ, cô coi Shukaku như một người bạn chứ không phải là vũ khí sống.

Tính cách thân thiện, tốt bụng của Himawari là điều khiến cô bé phù hợp hơn để trở thành Jinchuriki của Shukaku hơn là Shinki.

3. Shukaku không còn nguy hiểm

Nếu nhìn thấy Shukaku bây giờ là một chibi dễ thương trong ấm trà, có thái độ vui nhộn trong tập 126, bạn có thể sẽ quên rằng sinh vật này từng rất đáng sợ.

Trước đây, Jinchuriki của Shukaku sẽ phải trải qua chứng mất ngủ vì nếu họ ngủ, Shukaku có thể sẽ kiểm soát họ. Shukaku thậm chí còn dọa giết tất cả mọi người nếu Gaara ngủ thiếp đi.

Nhưng Shukaku đã không còn như xưa, nó thực sự tôn trọng nếu Jinchuriki của nó đối xử bình đẳng và không coi nó là một vũ khí. Chắc chắn nếu trở thành Jinchuriki, Himawari sẽ không bao giờ coi Shukaku là thứ vũ khí đơn thuần.

Trong trường hợp của Himawari, mặc dù Shukaku vẫn có thể điều khiển cơ thể của cô bé nhưng tôi cảm thấy rằng Shukaku sẽ chỉ làm cho vui chứ không giết người hàng loạt.

4. Việc bảo vệ vĩ thú có dễ dàng hơn khi ở trong Jinchuriki không?

Ngay bây giờ, Naruto muốn bảo vệ toàn bộ các vĩ thú vì Urashiki đang thu thập chakra, mà những sinh vật có chakra lớn nhất trên Trái đất tại thời điểm này là vĩ thú và hai Jinchuriki còn lại.

Bijuu bản thân đã được chứng minh là rất khó để chiến đấu chống lại những kẻ thù như Urashiki. Vì hắn ta nhỏ hơn, nhanh nhẹn hơn nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ. Do vậy phương án sử dụng Jinchuriki một lần nữa để bảo vệ các vĩ thú rất đáng để xem xét sử dụng.

Còn nhớ, Bee đã dễ dàng thua Momoshiki trước đây. Lượng charka lớn của Jinchuriki tuy vẫn giúp tộc Otsutsuki đễ dàng tìm thấy họ nhưng việc chúng phải chiến đấu với Jinchuriki có vẻ khó khăn hơn.

Trong trường hợp cần thiết, việc Himawari trở thành Jinchuriki của Shukaku sẽ là một lựa chọn thú vị.

5. Tuổi của Himawari vẫn còn nhỏ

Jinchuriki thường nhận được bijuu khi còn rất trẻ. Trong thực tế, họ đáng lẽ phải nhận được bijuu khi họ mới được sinh ra, như vậy họ có thể dễ thích nghi với bijuu hơn.

Độ tuổi của Himawari lúc này thực sự vẫn ổn để nhận được một bijuu. Nhưng tất nhiên, Naruto có thể không cho phép điều này trong các tình huống thông thường. Nhưng nếu ở hoàn cảnh nguy cấp, chẳng hạn như Naruto bị phong ấn, Himawari trở thành Jinchuriki của Shukaku sẽ là một lựa chọn hấp dẫn.

Còn bạn, bạn nghĩ Himawari trở thành Jinchuriki của Shukaku có phù hợp không?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận