Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kết thúc vòng 2 của kỳ thi chuunin, có 12 người được vào vòng tiếp theo- vòng đối kháng. Vòng 3 là vòng cuối cùng và nó rất quan trọng, trong vòng này các học viên sẽ đấu 1 chọi 1 để có thể phô diễn các kỹ thuật của mình. Những học viên vượt qua được kỳ thi này, sẽ trở thành một phần của đội quân Ninja làng mình, có thể tham gia chiến đấu bảo vệ thôn Ninja hay đi làm các nhiệm vụ được giao.

Trận đầu tiên là của Boruto Làng Lá vs Yurui Làng Mây

Ban đầu Yurui khá tự tin còn tuyên bố sẽ bắt Boruto phải “quỳ vái” mình. Anh tiếp tục sử dụng món hàng quen thuộc của mình, dùng kẹo cao su có chứa Chakra và tạo ra các bong bóng rồi cho nó nổ tung vào người đối thủ. Nhưng không đơn giản như 2 vòng trước, vòng này Yurui tạo ra rất nhiều quả bóng ném thẳng vào người Boruto, và sử dụng nó để ngăn cản các đòn tấn công.

Nhưng Boruto đã hạ gục Yurui khá dễ dàng chỉ bằng đúng 1 đòn Shuriken khiến “gậy ông đập lưng ông” , Yurui bị thua bởi chính quả bóng do mình tạo ra. Yurui quả thật là một đối thủ rất mạnh với nhiều khả năng đặc biệt nhưng có lẽ anh thua bởi thái độ khinh địch và lúc nào cũng kênh kiệu của mình.

Trận thứ hai là cuộc đối đầu giữa Shikadai Làng Lá với Yodo Làng Cát

Yodo là một đại diện mạnh đến từ Làng Cát, cô là một kunoichi của Sunagakure thuộc đội Shinki dưới sự dẫn dắt của Gaara. Ban đầu Shikadai gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiếp cận Yodo, anh không thể sử dụng nhẫn thuật bắt bóng của mình.

Nhưng không hổ danh là thần đồng trong gia tộc Nara, Shikadai được thừa hưởng trí tuệ thông minh của cha, chỉ với một chi tiết nhỏ anh đã đọc được chiến thuật của Yodo và dễ dàng lừa được cô ấy. Anh đã trói được Yodo bằng nhẫn thuật của mình, khiến Yodo thua một cách tâm phục khẩu phục.

Trận thứ ba là cuộc đối đầu giữa Sarada Làng Lá với Tarui Làng Mây

Đây được coi là trận chiến nhanh nhất lịch sử chuunin, Sarada chỉ dùng đến 3 giây để hạ gục được Tarui. Sarada chỉ mới kích hoạt Sharigan và sử dụng một cú đấm cực mạnh khiến Tarui bay thẳng vào tường. Đúng là không thể coi thường sức mạnh của Sarada được.

Trận thứ tư là cuộc đối đầu giữa Inojin Láng Lá với Araya Làng Cát

Đây là một trận đấu khá thú vị, khi hai người chiến đấu bằng những vũ khí vô cùng đặc biệt, 1 người dùng bút, 1 người dùng kiếm. Mở đầu trận đấu, Inojin đã triệu hồi các thực thể trong bản vẽ nhẫn thuật của mình ra chiến đấu với Araya. Nhưng Araya không hề nao núng, anh chứng tỏ được mình là một ninja mạnh xứng đáng với sự chọn lựa của Gaara. Anh đã sử dụng kiếm thuật của mình chém hết các thực thể đước Inojin gọi ra. Và chỉ bằng 1 cú đánh, Araya đã chiến thắng một cách thuyết phục trước Inojin.

Trận thứ năm là cuộc đối đầu giữa Mitsuki Làng Lá với Toroi Làng Mây

Ngay từ đầu Toroi đã sử dụng lôi độn để tấn công liên tục vào Mitsuki, nhưng đối với một nhân vật mạnh như Mitsuki những đòn đó không nhằm nhò gì.

Bất ngờ nhất trong tập phim này là Mitsuki đã bật tiên thuật của mình lên, mặc dù trước đó Orochimaru đã dặn dò Mitsuki rất kĩ là không được sử dụng đến “sức mạnh đó”. Nhưng Mitsuki đã kịp dừng lại, sử dụng Chakra vào con rắn và dùng nó cuốn chặt lấy Toroi. Chi tiết này khiến mọi người rất tò mò không biết rằng nếu Mitsuki sử dụng tiên thuật thì sẽ như thế nào?

Trận cuối cùng là cuộc đối đầu của ChoCho Làng Lá và Shinki Làng Cát

Shinki là người lãnh đạo của nhóm Sunagakure cũng là con nuôi của Gaara, anh chính là con át chủ bài của Làng Cát. Kỹ thuật của Shinki là sự pha trộn các kỹ năng giữa người cha nuôi và chú của anh. Anh có thể sử dụng con rối như Kankuro và sử dụng cát như Gaara.

Vậy đối với một đối thủ mạnh như Shinki thì ChoCho của Làng Lá có cơ hội chiến thắng nào không? Câu hỏisẽ được trả lời trong tập 59 tuần sau nhé, các bạn hãy chú ý đón xem những tình tiết hấp dẫn tiếp theo trong vòng cuối cùng của kỳ thi chuunin này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận