Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phải thừa nhận nhận rằng tập 90 của Boruto: Naruto Next Generations thực sự rất xúc dộng khi kéo người xem vào câu chuyện của Mitsuki và Sekiei. Ngoài ra, trong tập phim mới được ra mắt vào ngày hôm qua, chúng ta còn được nhìn thấy trận chiến gam go giữa Boruto và Sarada với Kirara nữa..

Thế nên, ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng khám phá nội dung của tập 90 anime Boruto nhé!

Cuộc chiến của Mitsuki với Sekiei

Sự thật về "ý chí" của Mitsuki đã được sáng tỏ trong tập trước cho biết hóa ra từ trước đến nay cậu chỉ đang giả vờ phản bội bạn bè của mình và làng Lá mà thôi, thực ra thì cậu luôn âm thầm điều tra xem vụ việc này có ảnh hưởng tới Konoha hay không?

Trong giai đoạn này, Mitsuki đã quen biết và thân thiết với Sekiei – một người nhân tạo của làng Đá. Sekiei rất quý mến Mitsuki và coi cậu là một người bạn thân thiết nên khi biết Mitsuki lừa dối mình bấy lâu nay, cậu ta đã nổi dận và quyết chiến với "cậu bé rắn".

Mitsuki không muốn đánh nhau với Sekiei vì trong thâm tâm cậu luôn coi "người mới quen biết" là bạn, cậu cố gắng giải thích cho Sekiei rằng mình thực sự quý mến Sekiei. Tôi gần như có thể khóc lúc Sekiei bắt đầu khóc khi nói chuyện với Mitsuki, dù không phải là con thực thực sự nhưng ước muốn của cậu lại rất người, đó là là "có người để bảo vệ". Cậu tin rằng, bảo vệ thứ gì đó khiến người ta mạnh mẽ hơn, nên Sekiei luôn muốn bảo vệ những gì quan trọng với mình, đó là những người cậu coi là bạn bè.

Câu nói của Sekiei khiến tôi nhớ tới những gì Haku đã nói với Naruto trong arc Zabuza trước đây. Haku nói với Naruto rằng: "Khi một người có thứ gì đó quan trọng họ muốn bảo vệ ... đó là khi họ có thể trở nên thực sự mạnh mẽ".

Boruto thuần phục rắn Garaga

Không thể phủ nhận rằng Boruto và Sarada đều là những ninja thực sự tài năng. Sau cuộc chạm trán suýt chết với Kirara lần trước, tới lần này cả 2 đã rút ra kinh nghiệm và chiến thắng cô nàng người nhân tạo một cách thuyết phục.

Trong khi Sarada dùng Sharingan đối phó với ảo thuật của Kirara thì Boruto triệu hồi rắn Garaga - Con rắn nguy hiểm nhất ở Địa Long Động đấu với Akuta khổng lồ của Kirara.

Điểm ấn tượng nhất là Boruto đã thuần phục được rắn Garaga, Garaga đã nhận ra được tình cảm cao đẹp giữa Boruto và Mitsuki để chấp nhận tin tưởng vào con người thêm một lần nữa. Dưới sự hỗ trợ của Garaga, Boruto đã hạ gục Akuta và khiến Kirara bỏ mạng.

Đối với các fan hâm mộ thì đây là một chi tiết thực sự tuyệt vời, nếu như ông bố Naruto triệu hồi cóc đại Gamabunta thì cậu con Boruto triệu hồi hẳn rắn Garaga. Thế này có được xem là con hơn cha là nhà có phúc không nhỉ?

Đội 7 đụng độ với Ku

Sau khi đánh bại 2 tên người nhân tạo ngáng đường, Mitsuki, Boruto và Sarada đã cùng tiến đến địa điểm cuối cùng của cuộc chiến, nơi Ku đang trú ngụ.

Không ngờ là gã Ku để bảo vệ tính mạng của mình đã cướp lấy trái tim của con người và ghép vào cơ thể mình. Điều này trái với mong muốn ban đầu của ngài Onoki khi tạo ra đám người nhân tạo là dùng chúng để bảo vệ con người.

Có được quả tim người, Ku như hổ mọc thêm cánh, vết thương lúc trước do Mitsuki gây ra đã không còn nữa, hắn chuẩn bị đối đầu với đội 7 của làng Lá.

Nhưng có vẻ như, trong tập sắp tới, Onoki đã đến kịp lúc và sẽ đối đầu với Ku – kẻ được tạo ra từ gen của Onoki để sửa chữa những sai lầm mà ông đã gây ra. Liệu cuộc chiến giữa 2 nhân vật đều có khả năng sử dụng Trần độn sẽ gay cấn như nào, chúng ta cùng hóng trong tập tiếp theo nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận