Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

BPhone tạo ra xu hướng mới cho giới trẻ

June_6th | 27/05/2015 09:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Bạn đã biết tới trào lưu hashtag như: #Bphone, #khongthetinnoi, #khongthetinduoc hay những ảnh chế, nhạc chế siêu hài chưa?

Cuối cùng, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên “made in Vietnam” – BPhone do BKAV thiết kế và hoàn thiện đã chính thức được ra mắt vào ngày 26/5. Sự kiện giới thiệu BPhone của BKAV cũng như CEO Nguyễn Từ Quảng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước về thiết bị được coi là “sự khởi đầu của một xu hướng mới của thế giới công nghệ trên toàn cầu”.

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khi toàn bộ hình ảnh chi tiết, thông số cấu hình và những điểm nổi trội của BPhone đã được hé lộ. Có người thì vẫn nghi ngại về chất lượng thực sự của BPhone có tương xứng với mức giá gần 10 triệu đồng không, người thì tỏ vẻ vui thích vì người Việt Nam đã làm ra được một sản phẩm có giá trị sử dụng cao…

Chưa biết cụ thể BPhone và BKAV có thể làm được những gì, và đó là câu chuyện của tương lai. Ngay lúc này, dân mạng đã sử dụng những câu nói miệng mới: “Thật không thể tin nổi” hay “thật không thể tin được” xuất phát từ buổi giới thiệu của Nguyễn Từ Quảng vừa rồi. Những câu nói cửa miệng của vị CEO của BKAV đã ngay lập tức gây ra sự thích thú đối với những người có và không theo dõi sự kiện ra mắt BPhone và lẽ đương nhiên là nhiều tác phẩm tự “chế” đã được ra đời.

Để hiểu thêm về sức hút của BPhone và những phát ngôn hùng hồn của Nguyễn Từ Quảng, mời độc giả của GameSao chiêm ngưỡng những tác phẩm đến từ cộng đồng mạng ngay sau đây:

Nếu thấy hứng thú, bạn hoàn toàn có thể theo dòng sự kiện với những hashtag liên quan như: #Bphone, #khongthetinnoi hay #khongthetinduoc…trên Facebook.

June_6th (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận