Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Buổi chụp hình của phim X-Files từ năm 1993 vẫn khiến Internet 2018 phát hoảng vì quá dị

GenK | 14/02/2018 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hành trình đặc biệt của đặc vụ Fox Mulder và Dana Scully đã làm say đắm hầu hết thanh thiếu niên 8x, 9x đời đầu. Tuy nhiên, bộ ảnh của hai diễn viên chính dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ vì chúng còn dị hơn cả "X-Files".

X-Files, được biết đến với tên tiếng Việt là "Hồ sơ tuyệt mật", đây là một trong những series phim truyền hình khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất những năm 90s. Ở Mỹ, X-Files được trình chiếu bởi FOX từ ngày 10/9/1992 đến 19/5/2002. Bộ phim nổi lên cùng phong trào nghi hoặc chính phủ Mỹ bưng bít thông tin về sự sống ngoài trái đất.

X-Files từng được trình chiếu trên kênh VTV3 và VTV6 của đài truyền hình Việt Nam, được thanh thiếu niên 8x, 9x đời đầu cực kỳ đón nhận. 

Bộ phim xoay quanh hành trình giải đáp những bí ẩn liên quan tới sự sống ngoài hành tinh của đặc vụ Fox Mulder (David Duchovny) và Dana Scully (Gillian Anderson). Khán giả trên toàn thế giới không chỉ bị cuốn hút vì nội dung gây tò mò, mà còn vì cách làm phim và lối diễn xuất đầy duyên dáng của nam nữ chính.

Dù đã quá quen với nội dung mang tính bí ẩn và viễn tưởng của X-Files, bạn sẽ vẫn phải thốt lên "cái gì đây?" khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cực dị của Mulder và Scully.

Ý tưởng điên rồ và táo bạo cho buổi chụp hình của X-Files được nhiếp ảnh gia David LaChapelle thực hiện. Ông nổi tiếng với sự lập dị và phá cách trong nhiếp ảnh. Từ mái tóc, phông nền... của diễn viên chính đều rất kỳ quái, có lẽ phải như vậy mới hợp concept của X-files.

Dù đã ra đời đến 2 thập kỷ, bộ này lại được người dùng imgur spacemike21 "đào bới", khiến người dùng Internet trên toàn thế giới phát hoảng.

"Đây là thứ mang tinh thần 90s nhất mà tôi từng thấy", anh chú thích cho bộ ảnh.

Hãy ném cho em quả tên lửa

Mô phỏng lại quá trình Mulder bị người ngoài hành tinh bắt lên UFO?

Rất nghệ thuật, chiếc quần bó latex kia quả là chất liệu đặc trưng của những năm 90

Có một chút "X-Files" ở đây rồi

Thực sự khó hiểu

Càng không thể hiểu nổi

Wolverine cắn tai của Dead Pool?

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận