Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ca khúc chủ đạo cho lễ kỉ niệm 4 năm ra mắt LMHT tại Trung Quốc sẽ được thể hiện bởi Châu Kiệt Luân

| 28/08/2015 15:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, trên cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đang rất hào hứng trước sự kiện hết sức bất ngờ đó là thần tượng âm nhạc Châu Kiệt Luân (Jay Chou) không chỉ những làm đại sứ cho tựa game này. Mà đích thân anh ấy sẽ người hát bài hát chủ đạo cho lễ kỉ niệm 4 năm khi ra mắt tựa game LMHT này ở Trung Quốc.
 

Jay Chou hết sức lấy làm tự hào khi mình được làm đại diện cho tựa game mà anh ấy có thể chơi hàng ngày, hàng giờ mà không biết chán này. Có lẽ nếu như, sự nghiệp ca hát là đam mê, là công việc anh ấy yêu thích thì Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi mà đem đến cho anh ấy niềm vui nhất sau ca hát.
 

 ​


Trung Quốc là một trong những quốc gia có số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại không hề nhỏ. Hầu hết, mọi người đều biết đến tựa game này thông qua nhiều phương tiện truyền thông, hay một phần nào đó cũng nhờ vào Jay Chou... Các Fan hâm mộ của anh ấy nói chung và game thủ nói riêng đều hết sức nhốn nháo, suy đoán liệu bài hát chủ đạo mà Jay Chou chọn là gì trong lễ kỉ niệm hoàng tráng của tựa game đình đám này.

Bài hát nào sẽ là làn sóng với những nội dung " chẳng hạn như "lắng nghe những lời support "" Tôi nói gank tốt nó "," sân chơi bận rộn "," nghe tiếng nói của rồng "," của ADC ước "," loại duy nhất "," siêu thần cuối cùng "," ba-cách phá vỡ ".

Một trong những bài hát được nhiều người chọn nhất

《一路向北》


Cùng xem lại ngôi Sao Jay Chou trổ tài chơi LMHT siêu đẳng


Nếu Việt Nam có đại sứ cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại, bạn thích thần tượng âm nhạc nào sẽ là người đại diện cho LMHT?

theo hanamichinhi/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận