Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ca khúc nhạc chế: “Vì một thế giới không GATO “ của một hot girl khiến người xem ngẫm nghĩ

Bảo Việt | 07/09/2015 15:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bài hát được thể hiện bởi cô nàng hot girl Hoàng Ngọc Hà Hải Yến đã phản ánh đúng thực trạng GATO trong thời đại ngày nay khi số lượng trẻ trâu trong Facebook càng gia tăng, anh hùng bàn phím xuất hiện ngày càng nhiều và thói hùa nhau bất kể thông tin có xác thực hay không của cư dân mạng.

Như chúng ta đã biết, GATO (ghen ăn tức ở) đã trở thành một căn bệnh, một thói xấu đang dần trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Những người mắc bệnh GATO không ngần ngại trút hết những đố kỵ, ghen ghét, khó chịu trong lòng ra. Đặc biệt là trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay,việc giấu mặt mà vẫn nói xấu người khác được càng tạo điều kiện thuận lợi chocăn bệnh bộc phát. Bên cạnh việc cùng nhau hùa vào nói xấu hãm hại người khác, người có thói GATO có thể trở thành “đa nhân cách”, một con người nhưng lại có nhiều tính cách khác nhau, và chính sự ghen ăn tức cùng hiện trạng phân hóa giàu nghèo đã làm cho mối quan hệ giữa con người càng trở nên xa cách và khó có thể hàn gắn.

Mới đây, một ca khúc nhạc chế lại bản hit: Âm thầm bên em của Sơn Tùng MTP có tên là Vì một thế giới không GATO đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau và hưởng ứng rất nồng nhiệt. Bài hát được thể hiện bởi cô nàng hot girl Hoàng Ngọc Hà Hải Yến đã phản ánh đúng thực trạng GATO trong thời đại ngày nay khi số lượng trẻ trâu trong Facebook càng gia tăng, anh hùng bàn phím xuất hiện ngày càng nhiều và thói hùa nhau bất kể thông tin có xác thực hay không của cư dân mạng.

Thông qua bài hát, Hải Yến muốn nhắn nhủ đến người xem: Đừng nên ghen ăn tức ở với người khác dù cho người đó có hơn mình, trước khi chê bai người khác ta cũng nên xem lại bản thân mình và những góp ý phải mang tính xây dựng chứ không phải để vùi dập. Những lời nhận xét thắng thắn có thể giúp người đó tốt lên, nhưng những nhận xét vùi dập, mang tính ghen ăn tức ở như trên chỉ giết chết những tài năng của họ. Bởi vì cũng như quan điểm sống của cô: "Thứ tha cũng là một mỹ đức".

Cô nàng hot girl Hoàng Ngọc Hà Hải Yến hiện là sinh viên khoa Triết học, trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn. Gây ấn tượng với người đối diện bằng khuôn mặt nhỏ nhắn, hài hòa, đôi mắt đẹp cuốn hút, cô từng bị nhầm là gái Hàn và khiến bao nhiêu chàng trai "chết mê chết mệt". 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của hot girl Hải Yến nhé!

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận