Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ phim Người phán xử đang chiếm được cảm tình của người theo dõi vì đã phải rất lâu rồi khán giả mới được tiếp tục xem một bộ phim hình sự hấp dẫn hay đến vậy từ khi bộ phim "Chạy Án" kết thúc. Có thể nói, "Người Phán Xử" đã đem một làn gió mới đến cho người hâm mộ truyền hình Việt Nam.

Ca sỹ Tuấn Hưng suýt được lựa chọn vào vai Phan Hải trong phim Người Phán Xử - ảnh 2

Với 3 nhân vật nổi trội: Phan Quân - Phan Hải - Lê Thành là 3 cha con cũng là những người đem tình tiết hấp dẫn cho bộ phim Người Phán Xử. Đặc biệt, nhân vật Phan Hải do Việt Anh đảm nhiệm được cho là ấn tượng nhất.

Ca sỹ Tuấn Hưng suýt được lựa chọn vào vai Phan Hải trong phim Người Phán Xử - ảnh 3

Việt Anh với vai diễn Phan Hải đã đạt mức thành công hơn với mong đợi nhưng mới đây đạo diễn Khải Anh đã có những tiết lộ gây sốc rằng Việt Anh không phải là lựa chọn cho vai diễn Phan Hải mà người được "đo ni đóng giày" cho vai diễn là ca sỹ Tuấn Hưng.

Nhưng cả hai đã đều từ chối, ca sỹ Tuấn Hưng do lịch diễn quá dày đặc với những dự định âm nhạc nên đã bỏ qua mặc dù đạo diễn thấy Tuấn Hưng có tính cách khá thẳng thắn, thậm chí là rất "trẩu", phù hợp với vai diễn Phan Hải - công tử của Tập Đoàn Phan Thị.

Còn người thứ hai là diễn viên phim "Chạy Án" Việt Anh nổi tiếng với vai Cao Thanh Lâm nhưng cũng đã một lần từ chối vì Việt Anh cho rằng Phan Hải chính là cái bóng của Cao Thanh Lâm - vai diễn đã đưa anh lên đỉnh cao. Nhưng nhờ sự thuyết phục của những người thân cùng đoàn làm phim, Cao Thanh Lâm - Việt Anh chính thức nhận lời vào vai Phan Hải và không phụ lòn mong đợi của khán giả trước màn ảnh nhỏ.

Phan Hải - thiếu gia của Tập Đoàn Phan Thị, con trai của Phan Quân - ông trùm thế giới ngầm sẽ xóa bỏ được hình ảnh Cao Thanh Lâm trong Việt Anh cũng nhờ vậy đã đem lại thành công của Người Phán Xử.

Theo InfoGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận