Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không như thế giới comic, các nhân vật phản điện của Marvel khi được đưa lên màn ảnh gần như bị “dìm hàng” quá mức khiến bọ họ không “ngầu” như trong truyện. Điều này cũng đẫn tới số phận rất nhọ của những kẻ này trong vũ trụ điện ảnh. Đến thời điểm hiện tại chúng ta có thể kể đến những cái tên siêu nhọ như:

Thanos không có nhiều sự thể hiện trên vũ trụ điện ảnh của Marvel nhưng khi hắn xuất hiện trong các bộ phim đã chiếu thì kết cục điều rất xui xẻo. Lần đâu, hắn giao cho Loki viên Mind gem - Viên ngọc tâm trí, để Loki xuống trái đất phá hoại đồng thời thu thập viên Space Gem – Viên ngọc không gian. Kết quả, Loki bị nhóm Avengers cho ăn hành tối tăm mặt mũi. Thanos mất viên Mind gem và cũng chả lấy được viên Space Gem. Sang Guardians of the Galaxy, Thanos lại xuất hiện và yêu cầu tay sai là Ronan The Accuser đi kiếm viên Power Gem. Kết quả Ramon cũng ăn một đống hành từ Star Lord và đồng đội. Power Gem hiện được Nova cất giữ. Có thể nói, hiện tại cứ mỗi lần ra quân là mỗi lần Thanos thất bại trên vũ trụ điện ảnh Marvel.

Loki cũng có số phận thảm không kém. Đây là nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên MCU tuy nhiên số phận của hắn rất thảm. Bạn còn nhớ cảnh Loki tuyên bố với Hulk hắn là thần rồi sau đó bị Hulk quật cho 1 trận tơi bời không? Đây có lẽ là cảnh thảm nhất của Loki trên màn ảnh.

Ultron – Kẻ thù số 1 của The Avengers. Nếu như trong truyện thì Ultron là một nhân vật phản diện cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm thì ở trên phim, hắn lại bị dìm hàng cực kỳ thê thảm.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận