Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xoay quanh 1 câu chuyện tình ở Osaka, với sự góp mặt của cặp đôi Heiji Hattori và Kazuha Toyama, bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15 tháng 4, 2017 tại Nhật.

Có thể thấy trong bức ảnh phía trên, ở góc trên bên phải là Momiji Ōoka, một nhà vô địch bài karuta cấp trung học đang đem lòng yêu mến và nhất quyết phải theo đuổi cho bằng được Heiji. Vậy là cuối cùng, tình địch của Kazuha cũng xuất hiện. Cô nàng xuất hiện lần đầu trong manga ở tập 91 vừa được phát hành hôm 16/12 tại Nhật. Đây là đầu tiên ra mắt của Momiji Ōoka trên Anime.


Tình địch của Kazuha đã xuất hiện

Được biết, đạo diễn của 6 bộ phim Detective Conan gần đây nhất – Kobun Shizuno sẽ trở lại chỉ đạo phần tiếp theo tại TMS và V1 Studio. Biên kịch Takeharu Sakurai của các tập phim trước cũng sẽ tiếp tục chắp bút cho kịch bản đợt này cùng nhà soạn nhạc Katsuo Ono tiếp tục đảm nhậm phần soundtrack.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho bản TV Anime cũng đã được xác nhận trong movie Conan: Crimson Love Letter, bao gồm: Minami Takayama vai Conan Edogawa, Wakana Yamazaki vai Ran Mōri, Rikiya Koyama vai Kogorō Mōri, Ryo Horikawa vai Heiji Hattori và Yuko Miyamura vai Kazuha Toyama.


Phu nhân của ngài Gosho Aoyama tiếp tục đảm nhiệm phần lồng tiếng cho Conan movie

Trước đó, phần movie thứ 20, Detective Conan: The Darkest Nightmare được ra mắt tại Nhật hôm 16 tháng 4 đã lập kỷ lục trở thành phần phim ăn khách nhất series với 47 triệu USD thu được trong 3 tuần công chiếu.

 

Wendy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận