Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những người yêu động vật, đặc biệt là chó mèo, thì việc ngủ chung với các boss lông lá của họ là một điều hết sức bình thường, thậm chí còn có phần đáng yêu nữa. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên đau đầu hơn khi bạn nhận nuôi quá nhiều loài vật, và tối nào chúng cũng muốn mò vào chiếc đệm ấm áp của bạn.

Không phải đùa đâu, đây là tình cảnh mà cặp vợ chồng người Mỹ, Steve và Jennifer Taylor từng phải đối mặt khi nuôi đến 7 chú chó khác nhau. Thế nhưng, thay vì cho chúng “ra ngủ riêng” hay tặng bớt vài con cho bạn bè, người thân, cặp đôi này lại nghĩ ra một giải pháp vô cùng táo bạo: Thiết kế hẳn chiếc giường dài gần 4 mét để cả người với chó ngủ cùng nhau hết cho ấp áp.

Chiếc giường khổng lồ dài đến 4 mét là tổ ấm của cặp vợ chồng Mỹ cùng 7 chú cún cưng của mình.

Nghĩ là làm, Jennifer và Steve đã tự mình thiết kế và thi công luôn chiếc giường có một không hai này chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Họ đã tốn đến 470 bảng Anh (hơn 14 triệu đồng) cho 2 tấm đệm cỡ siêu lớn để trải trên chiếc giường khổng lồ, 250 bảng (khoảng 7,5 triệu đồng) cho phần đế giường. Sau đó, họ còn chi thêm 15 bảng (khoảng 450.000 đồng) để mua 2 cánh cửa và ghép thành tấm ván đầu giường.

Không chỉ dừng lại ở đó, hai vợ chồng cũng tự mình sơn và vẽ họa tiết chân chó cho chiếc giường siêu độc của mình. Cuối cùng, họ lắp thêm một chiếc thang 2 bậc nhỏ để các boss chó có thể leo lên giường dễ dàng hơn, bởi cả 7 con đều sở hữu những cặp chân siêu ngắn.

Không phải ngẫu nhiên mà cặp đôi này lại yêu chó đến vậy. Jennifer là một chuyên gia trong việc phối giống chó, và cũng dành phần lớn thời gian trong ngày của bản thân để nuôi dưỡng và chăm sóc chúng. Vì thế, bà luôn coi những chú chó như con của mình. Ngoài 7 boss nêu trên, vợ chồng bà cũng thường xuyên nhận nuôi hộ các boss của bà con, bạn bè nữa.

7 thành viên chân ngắn của gia đình Steve và Jennifer.

Jennifer hóm hỉnh chia sẻ: “Ngôi nhà của vợ chồng tôi cứ như là thánh địa của loài chó vậy! Vì vậy, nếu cả tôi và chồng cùng toàn bộ lũ cún cưng cùng nằm trên một chiếc giường thông thường thì sẽ không có chỗ để mà cựa quậy mất”.

Vì thế, chúng tôi đã quyết định tự mình xây dựng chiếc giường dài 4 mét này để cả nhà cả thể bên nhau mỗi tối. Chiếc giường này lớn đến nỗi thỉnh thoảng những chú cún mà chúng tôi nhận nuôi tạm thời cũng có thể leo lên ngủ cùng mà vẫn thoải mái, không gặp vấn đề gì”.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận