Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Captain Marvel: Sự trở lại của hàng loạt “nhân vật cũ” nhưng “được làm mới” trong bộ phim về nữ siêu anh hùng mạnh nhất

GameK | 01/04/2018 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Captain Marvel sẽ kết nối vào Vũ trụ Điện ảnh của Marvel như thế nào và nữ siêu anh hùng mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh của Marvel đáng sợ đến đâu. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi bộ phim Captain Marvel được ra mắt vào đầu năm sau.

Sau Avengers: Infinity War, bộ phim siêu anh hùng của Marvel được nhiều người quan tâm nhất lúc này là Captain Marvel. Bộ phim này không chỉ giới thiếu nữ siêu anh hùng đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh của Marvel (MCU) mà còn dự kiến là câu chuyện mở đầu cho Guardians of the Galaxy.

Lấy bối cảnh những năm 1990, thời điểm trước khi các sự kiện trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) diễn ra, ít nhất mười năm trước khi Tony Stark chế tạo thành công bộ giáp Iron Man, Captain Marvel (2019) sẽ đưa người xem trở lại quá khứ để gặp lại những nhân vật đã chết tái ngộ màn ảnh rộng. Bộ phim hứa hẹn sẽ là hành trình phiêu lưu hoàn toàn mới và chưa từng thấy trong lịch sử Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Captain Marvel xoay quanh câu chuyện về nữ phi công của lực lượng không quân Carol Danvers (Brie Larson) - người sẽ trở thành siêu anh hùng vĩ đại nhất Trái Đất. Và rồi số phận đẩy, Carol phải ra tới không gian ngoài Trái Đất để đối mặt với lũ Kree – kẻ thù của những Vệ Binh dải ngân hà sau này.

Theo thông tin từ phía Marvel, 2 nhân vật phản diện chính là Ronan the Accuser (Lee Pace) và Korath the Pursuer (Djimon Honsu) trong Guardians of the Galaxy (2014) sẽ góp mặt trong bom tấn Captain Marvel vào năm tới. Chúng ta đều biết rằng cả 2 gã ác nhân này đều đã bị nhóm Vệ Binh cho về chầu Diêm Vương nhưng sớm thôi, khán giả sẽ được tái ngộ họ.

Thế nhưng, Ronan và Korath không phải hai cái tên duy nhất được xuất hiện trở lại trong Marvel. Đặc vụ Phil Coulson (Clark Gregg)- người đã chết trong The Avengers (2012) cùng Nick Fury (Samuel L. Jackson) thời con trai trẻ với đầy đủ 2 mắt sẽ đóng vai trò chiêu mộ Captain Marvel vào đội Avengers. Đây quả là 1 tín hiệu đáng mừng đối với các fan Marvel vì sự xuất hiện trở lại của Coulson có phải là 1 cơ hội để MCU và loạt phim truyền hình gồm Daredevil, Jessica Jones, Agents of S.H.I.E.L.D trở thành một vũ trụ thống nhất.

Ngoài ra, Captain Marvel cũng sẽ tiết lộ nhiều bí mật "hậu trường" còn chưa tỏ của S.H.I.E.L.D khi Tony Stark (Robert Downey Jr.) không phải siêu anh hùng đầu tiên được chiêu mộ. Hãy cùng chờ tới năm sau để chứng kiến cuộc "tái hợp" đầy bất ngờ trên mà ảnh với những bí mật sẽ được tỏ tường nhé!

Đặc biệt là khi Captain Marvel được dự đoán là sẽ trở thành người thay thế vị trí của Captain America sau khi nam tài tử Chris Evans đã chia sẻ ý định không làm Đội Trưởng Mỹ khi Avengers 4 kết thúc thì các fan lại càng nóng lòng muốn được thấy màn thể hiện của nữ siêu anh hùng này.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 08/03/2019 trên toàn thế dưới. Ngày quốc tế phụ nữa xem bộ phim về nữ siêu anh hùng chuẩn quá rồi còn gì.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận