Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong cuộc đời học sinh của mỗi người, việc tương trợ, cứu giúp lẫn nhau trong giờ kiểm tra có lẽ đã trở thành "truyền thống" của muôn đời học sinh. Tuy nhiên, có lẽ trong lớp ai cũng có một thành phần tuy học rất giỏi, nhưng lại từ chối giúp đỡ những người bạn trong lúc khó khăn. Và mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam cũng đang dậy sóng trước một câu chuyện có nội dung tương tự.

Cụ thể, mới đây thôi, một bức ảnh được chụp lại trong giờ kiểm tra ở một lớp cấp bậc tiểu học đã khiến cho tất cả phải xôn xao. Không hiểu vì lý do gì, có lẽ do thường xuyên bị hỏi bài nên cậu nhóc đã cáu kỉnh tới mức mang hẳn một tấm biển tới, dựng trước mặt trong giờ kiểm tra với nội dung: "Không quay xuống và hỏi nhiều. Ok!" khá gay gắt.

Pha outplay mang tính câu chuyện cảnh giác của cậu bé cấp 1

Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt đồng thời nhận được cơn bão like, share nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Và bên dưới phần bình luận, đa phần đều tỏ ra rất hài hước cũng như không giấu được mà phải bật cười trước độ phũ tới từ cậu nhóc tiểu học này.

Những bình luận cực kỳ hài hước của cộng đồng mạng

Phải công nhận rằng cách làm có hơi phũ, cũng như có thể khiến cho bạn bè cùng lớp để lại những ánh nhìn thiếu thiện cảm, nhưng chắc chắn, cậu nhóc cấp 1 kể trên sẽ đạt được mục đích mà mình đề ra thôi. Tầm này thì liêm sỉ gì nữa, bài thằng nào thằng đấy làm.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận