Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

‘Cậu bé rừng xanh’ đạt doanh thu 500 triệu USD chỉ sau 10 ngày khởi chiếu

| 26/04/2016 16:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Quán quân phòng vé tuần trước – “The Jungle Book” - tiếp tục giữ vững ngôi vị trong tuần thứ hai ra rạp.

Cuộc phiêu lưu của cậu bé Mowgli trong rừng già Ấn Độ đem về thêm cho hãng Disney hơn 60 triệu USD tại thị trường Mỹ, 96 triệu USD tại các thị trường quốc tế trong tuần qua. Doanh thu toàn cầu của bộ phim hiện đã vượt mốc nửa tỷ USD (528,5 triệu USD).

“The Jungle Book” đang là phim ăn khách thứ năm của năm nay.

Với phản ứng tích cực từ các nhà phê bình và khán giả, The Jungle Book vẫn hút khách với tỉ lệ sụt giảm người xem ở tuần thứ hai khá thấp – 41% tại Mỹ và 32% toàn cầu. Đây là con số rất khả quan cho một bộ phim có mở màn trên 100 triệu USD.

Trong khi đó, bom tấn mới ra rạp – The Huntsman: Winter’s War – chỉ thu về vỏn vẹn 20 triệu USD tại Bắc Mỹ. Con số này thấp hơn hẳn so với những gì mà tập trước – Snow White and The Huntsman – đạt được (hơn 50 triệu USD). Hãng Universal đành nuôi hy vọng tại các thị trường quốc tế để thu hồi vốn. Bom tấn 115 triệu USD mới đạt được 100 triệu USD toàn cầu.

Hai nữ hoàng trong phim “The Huntsman: Winter’s War”.

Tụt một bậc xuống vị trí thứ ba là bộ phim về tiệm cắt tóc vui nhộn The Barbershop: The Next Cut với 10,8 triệu USD. Zootopia – phim hoạt hình được đánh giá cao của Disney – nằm ở vị trí thứ tư. Bộ phim đã bám trụ nhiều tuần lễ tại bảng xếp hạng Top 10 phim ăn khách nhất tuần và vượt mốc 900 triệu USD toàn cầu, hiện là phim ăn khách nhất năm nay.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận