Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Câu chuyện về những ca nhập viện vì xem phim kinh dị

| 29/09/2016 11:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Phim kinh dị luôn ẩn chứa một sức cuốn hút vô cùng đặc biệt, mặc dù hồi hộp đến đứng tim nhưng nhiều người bất chấp nỗi sợ hãi của mình để xem. Chính vì lẽ đó nhiều tai nạn bất ngờ đã xảy ra xoay quanh những bộ phim kinh dị.

The Conjuring 2

Đây là một trường hợp vô cùng “nặng đô” bởi hậu quả mà nó mang lại. Theo tờ Daily Telegraph, một người đàn ông 65 tuổi đến từ bang Andhra Pradesh, Ấn Độ đã qua đời sau khi tham dự buổi chiếu phim The Conjuring 2 – Ám ảnh kinh hoàng 2 ngay tại rạp Balasubramaniar Cinema, Tiruvannamalai.

 

Theo ghi nhận ông bị đau tim vào phân đoạn cuối của bộ phim, sau đó bất tỉnh và qua đời trên đường đi đến bệnh viện

Goodnight Mommy

 

Là một bộ phim của Áo được phát hành vào năm 2015 xoay quanh câu chuyện của một cặp song sinh có một người mẹ đang trải qua ca phẫu thuật gương mặt. Khi hoàn thành, toàn bộ gương mặt của cô được bó quanh bởi những đoạn băng trắng . Bộ phim thiên về đề tài tâm lý kinh dị và nửa sau là những pha bạo lực gây cấn. Khi xem bộ phim này đã có 2 người ngất đi và chuyển đến bệnh viện ngay lập tức. Đây được xem là phản hồi “tốt” khi tính bạo lực và kinh dị của Goodnight Mommy thật sự đã “chạm” đến người xem.

The Human Centipede 2

Nói về tính kinh dị ghê tởm, chắc chắn ai cũng biết đến The Human Centipede 2, bộ phim này đã khiến cho một người phụ nữ ngất xỉu.

 

Khi bộ phim được ra mắt tại Fantastic Fest vào năm 2011, tại buổi chiếu phim nhiều người đã hoảng loạn và có người đã ngất xỉu, người phụ nữ này được dự đoán đã mắc phải bệnh tim trước đó nên khi gặp những pha “kích động hạng năng” trong phim đã không thể nào kiềm chế được.

Bite

Bạn đã bao giờ nghe qua câu chuyện một người phụ nữ bị biến đổi thành côn trùng chỉ bởi một nhát cắn?

 

Và đó là nội dung chính của bộ phim kinh dị Bite, tại buổi ra mắt liên hoan phim quốc tế Fantasia International Film Festival với sự kiện quảng bá của bộ phim một số tình tiết kinh dị ngoài đời thật đã được thực hiện bởi các nhân viên. Tuy nhiên một vài người đã bị “dọa” đến ngất xỉu mặc dù chưa được tận mắt chứng kiến sự kinh dị của bộ phim này.

Saw III

 
 

Vào thời điểm hiện tại Saw III thực sự đã tạo nên một làn sóng dữ dội, ảnh hưởng nhiều đến dư luận. Mức độ “nguy hiểm” của bộ phim được cảnh báo trên toàn mặt trận truyền thông sau một người phụ nữ 20 tuổi phải nhập viện và các người khác phải điều trị ngay tại rạp phim.

 

Emily

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận