Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

CEO Bob Iger của Disney xác nhận Deadpool vẫn sẽ là phim 18+

GenK | 18/12/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo ông, sau khi thương vụ Disney mua lại 21st Century Fox hoàn thành, Deadpool vẫn sẽ là một bộ phim xếp loại R.

Thông tin chính thức về việc Disney mua lại mảng phim và TV của Fox với giá 52,4 tỷ USD, Vũ trụ Marvel quy về một mối đã khiến cho khán giả toàn cầu đứng ngồi không yên. Điều này có nghĩa là các siêu anh hùng như X-men, Bộ Tứ Siêu Đẳng sẽ về chung một nhà với Avengers.

Tuy nhiên, có một điều khiến rất nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc, đó là liệu Deadpool khi về với Disney có còn là một bộ phim có giới hạn người xem (phim hạng R) như trước nữa hay không?

Câu hỏi này đã được chính CEO Bob Iger của Disney trả lời trong một bài phỏng vấn mới đây. Cụ thể ông cho biết: "Deadpool rõ ràng đang và sẽ là một thương hiệu của riêng Marvel. Tuy nhiên tôi cho rằng chắc chắn sẽ có một cơ hội cho một bộ phim Marvel hạng R giống như Deadpool. ...Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó".

Hãng Fox đã rất thành công trong 2 năm qua với những bộ phim được xếp hạng R. Deadpool là một tác phẩm tiêu biểu, ra đời vào năm 2016, bộ phim này đã trở thành phim X-men có doanh thu lớn nhất trên phạm vi toàn cầu, đạt 783 triệu USD, trong khi đó phim Logan năm nay cũng đạt được thành công không kém, thu về tới 616 triệu USD. Cả 2 phim đều đã đem đến cho khán giả sự mới mẻ, cảm giác mạnh bạo mà những bộ phim về siêu anh hùng khác chưa có được.

Như vậy là chúng ta có thể yên tâm rằng phong cách phim hài hước và có đôi chút "máu me" của Deadpool sẽ không bị thay đổi khi siêu anh hùng này về với mái nhà Disney rồi! Diễn viên chính Ryan Reynolds sau khi biết tin về thương vụ mua lại trị giá 52,4 tỷ USD còn đăng một bức ảnh đùa vui trên Twitter, khi đó Deadpool đang bị một nhân viên bảo vệ áp giải ra khỏi công viên Disneyland.

Còn đối với khán giả chúng ta, hãy chờ đợi phần 2 của Deadpool sẽ chính thức được công chiếu vào 1/6/2018 sắp tới nhé!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận