Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hệ thống cửa hàng kỹ thuật số Steam đang dần trở nên phổ biến ở đất nước tỷ dân và giúp cho chủ tịch Gabe Newell được biết đến nhiều hơn. Vì thế, việc mượn hình ảnh của ông để quảng bá cho một sản phẩm nào đó cũng không phải ý tưởng tồi.

Mới đây trên diễn đàn nổi tiếng nhất thế giới Reddit, thành viên "ChggnNggts" đã chia sẻ bức ảnh của một hộp đồ lót vào loại cực lớn từ thương hiệu Long Dian có khuôn mặt Newell làm mẫu trên hộp.

Chỉ cần nhìn sơ qua, các bạn cũng có thể thấy hình ảnh người mẫu trên hộp đồ lót rõ ràng đã được photoshop ghép mặt lãnh đạo Valve vào. Tỷ lệ kích thước đầu của ông ấy không thực sự phù hợp với cơ thể, nên trông tổng thể bức hình khá giả tạo. Nhưng bù lại, nó mang đến hiệu ứng gây cười khá tốt.

Một số bình luận trong chủ đề Reddit chũng chỉ ra rằng mỗi hộp hình như cũng chỉ bao gồm 2 mảnh đồ lót. Vâng, ngay cả bên quảng cáo cũng biết Newell lẫn Valve không thích đếm đến 3 cho các sản phẩm của hình.

Theo một vài phản hồi khác, những hình ảnh này đã xuất hiện từ khoảng 3 năm trước, nhưng nay mới được cộng đồng đem ra bàn tán lại. Ngoài ra, cũng có ý kiến bày tỏ nghi ngờ toàn bộ câu chuyện này có thể là một trò lừa bịp tinh vi, với mục đích chế giễu và chia sẻ rộng rãi chỉ để gây cười trên mạng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận