Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Chào thua với thanh niên thất tình ngồi quán net nguyên tuần, từ năm cũ sang năm mới

Red | 02/01/2018 05:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thật khó đỡ khi thanh niên này quyết định chơi điện tử tại quán net xuyên tuần do buồn lòng vì... thất tình.

Rõ ràng quán net là nơi các thanh niên lui tới để giải trí, xả đi nỗi buồn và tìm niềm vui trong thế giới ảo, thế nhưng vì lý do gì đó mà ngồi nguyên tuần thì đúng là... không bình thường chút nào. Mới đây một chủ kinh doanh đã chia sẻ tình huống hết sức oái oăm tại phòng máy của mình khi khách hàng này vì 'sầu đời' do thất tình đã ngồi tại đây cả tuần lễ hơn, suốt từ ngày 23/12/2017 đến ngày mồng 1/1/2018.

 

"Thanh niên thất tình, 23 không rủ được người yêu đi chơi xa ngồi phát đến 26 hết 450k đưa luôn 1tr, rồi bảo em đi ăn với bạn lát em quay lại. Ngồi từ hôm đó đến nay luôn" - Chia sẻ không rõ nên khóc hay nên cười về thanh niên ngồi chơi thông cho đỡ buồn tình của chủ quán net.

Được biết, thanh niên này cứ ngồi chơi rồi lại ngủ, ngủ xong lại dậy chơi tại đây trong suốt nhiều ngày liền, tổng cộng hết tới hơn 1 triệu đồng tiền giờ chơi lẫn ăn uống, quả thực là... khó đỡ.

 

Không hiểu sao anh chàng này lại chọn cách tiêu cực như vậy để ứng phó với nỗi buồn trong chuyện tình cảm, rõ ràng là mọi người nên về nhà để đón năm mới bên gia đình, người thân chứ chẳng nên vạ vật qua ngày chơi điện tử liên tục một cách khổ sở như vậy tại quán net, vô cùng mệt mỏi và hại sức khoẻ, chẳng được ích lợi gì cả.

Thanh niên chơi net nguyên tuần vì thất tình trông vô cùng khổ sở.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận