Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Chết cười khi các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại mọc râu trên cằm

| 08/12/2015 10:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ ra sao nếu tất cả những tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại bỗng nhiên... mọc râu ở cằm chưa?

Nắm bắt trào lưu "Soái Ca - Ngôn Tình" đang ngày càng được giới trẻ hâm mộ, những nhà phát triển ứng dụng Trung Quốc đã tạo nên MakeupPlus - tiện ích trang điểm bôi bác chỉ trong một nốt nhạc. Được cung cấp miễn phí trên App Store và Play Store, ứng dụng này có khả năng "trang điểm" siêu tốc cho mọi bức ảnh tự sướng. Chỉ cần tải ảnh lên và chờ đợi trong vài giây để MakeupPlus nhận diện khuôn mặt, bạn sẽ có ngay một diện mạo hoàn toàn mới.

 

Mặc định, ứng dụng này sẽ tự thêm râu, lông mày và bóp mặt người mẫu để hóa thân thành nhân vật Soái Ca như trong những tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Bên cạnh đó, MakeupPlus cũng cung cấp hàng loạt tùy trọng trang điểm hài hước khác, thậm chí là thêm nốt ruồi, đôi mắt long lanh và được người dùng sử dụng nhiều nhất là ghép thêm những bộ râu.

Và bây giờ, chúng ta sử dụng ứng dụng này để xem những vị tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ thế nào nếu bỗng nhiên... mọc râu:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bạn đọc quan tâm có thể tải MakeupPlus: iOS / Android

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận