Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Chết cười với sự thật về chuyện tình giữa nàng tiên cá và Đoàn Dự

Kute | 21/02/2017 17:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Từ rất xưa rồi, chuyện kể rằng nàng tiên cá đã cứu hoàng tử, để rồi mất chàng vào tay người khác mãi mãi. Thế nhưng sự thực lại có phần khác biệt.

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc tận dưới đáy biển sâu được trị vì bởi vị thần biển cả Poseidon có một nàng tiên cá xinh đẹp tên là Ariel. Cô là một người thông minh và thích khám phá những bí ẩn bên ngoài thành phố Atlantis. Mọi người trong thành phố đều rất yêu mến cô không chỉ vì sự dịu dàng đáng yêu, mà còn vì cô là công chúa của Atlantis, là con gái cưng của Poseidon trong một mối tình vụng trộm mà wikipedia chưa kịp thống kê hết.

Poseidon là một trong 12 vị thần hùng mạnh trong thần thoại Hy Lạp

 

Một ngày nọ, trong lúc đang dạo chơi bên ngoài dãy san hô bên ngoài lãnh địa thành phố, Ariel phát hiện ra một con tàu đang bị sóng biển nhấn chìm sau khi Poseidon lỡ hắt hơi cách đó không xa. Trong những thứ đang chìm dần xuống đáy biển bao gồm hàng tá người khác, cô chỉ nhìn thấy chàng hoàng tử điển trai đang ngất đi vì sặc nước.

 
Thành phố Atlantis huyền thoại chìm sâu dưới đáy biển

 

Không mảy may suy nghĩ, cô vội vàng bơi đến cứu hoàng tử và đưa lên bờ. Tuy nhiên sau đó cô không biết phải làm gì nữa vì chưa biết thế nào là “hô hấp nhân tạo”. Thế rồi trong khi cô đang loay hoay thì chàng hoàng tử bỗng nhiên vận nội công, đẩy nước ra ngoài từ ngón tay và một số chỗ khác. Ariel giật mình kinh hãi đứng lùi lại rồi hoàng tử bừng tỉnh.

 
Nhờ nàng tiên cá, Đoàn Dự đã được cứu sống, tuy nhiên…

Thấy Ariel vô cùng xinh đẹp, chàng vội cảm ơn đã cứu mạng và tự giới thiệu mình là Đoàn Dự đến từ nước Đại Lý xa xôi. Trong chuyến du ngoạn bỗng dưng gặp sóng lớn mất hết tiền bạc lẫn tuỳ tùng. Không còn cách nào khác chàng đành phải hỏi vay Ariel xem có ngân lượng không để tiếp tục cuộc hành trình. Ariel lúc đầu hơi ngỡ ngàng vì lời hỏi vay vô cùng khiếm nhã ấy của Đoàn Dự. Nhưng vì chàng là trai đẹp nên vẫn về nhà vét hết đống ngọc trai quý giá của Poseidon đưa cho. Nhận xong, Đoàn Dự liền từ biệt nàng quay trở về đất liền và hứa một ngày không xa sẽ gặp lại.

 
Với số ngọc trai đắt giá, không biết Đoàn Dự có quay trở lại không?

Ariel trở về cung điện trong tâm trạng phấn khích, nhớ nhung Đoàn Dự dù cho Poseidon đang nổi trận lôi đình đem quân truy tìm kẻ ăn cắp đống ngọc trai quý giá. Ngày tháng trôi qua, nỗi nhớ ấy ngày càng da diết thôi thúc Ariel quyết tâm biến thành người để đi tìm Đoàn Dự. Cô đến gặp bà lão phù thuỷ dưới tầng đáy của Alantis, nơi ngự trị của bóng đêm và những con quái vật biển sâu.

 
Mụ phù thủy Ursula có quyền năng biến tiên cá thành người

Ariel nói rằng hãy giúp cô trở thành người và bà phù thuỷ có thể nhận được rất nhiều tiền. Vì thế bà lão phù thuỷ đưa cho một quả táo, bảo Ariel ăn táo xong là sẽ biến thành người. Cô cảm thấy có chút nghi ngờ nên vội lên google seach thì thấy hiện ra quá nhiều cảnh báo táo kém chất lượng, dư chất bảo quản có thể gây ung thư. Vì thế cô nhất định không ăn và doạ nếu không giúp cô thì ngày mai, cả cái khu vực làm ăn này của bà cùng đám quái vật sẽ bị Poseidon san bằng không còn một ai sống sót.

Định lừa tôi à? Bà chết chắc!
 
Định lừa tôi à? Bà chết chắc!

Quá sợ hãi trước thái độ hỏi báo ấy của Ariel, bà phù thuỷ đành hô biến cô thành người và cười đắc chí nghĩ rằng cô sẽ chết ngay lập tức khi ở dưới biển sâu. Nào ngờ đâu Ariel đã chuẩn bị sẵn bộ đồ lặn tiêu chuẩn quốc tế để mặc vào trước khi biến thành người. Dù tức giận lắm nhưng bà phù thuỷ đành nuốt cục tức nhìn Ariel bơi đi mà không nhận được cái gì cả.

 

Kute

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận