Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Chỉ có tại Nhật Bản: Dịch vụ hẹn hò từ chối thẳng cổ các nam game thủ chơi Love Live!

GameK | 12/06/2018 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Rốt cuộc thì chọn hẹn hò những cô gái xinh đẹp ngoài đời hay những cô nàng 2D trong game, đó chính là những câu hỏi khó cho các game thủ Love Live.

Chơi điện tử thì hầu như bất cứ chàng trai nà cũng yêu thích cả, nhưng rốt cuộc thì việc hẹn hò với các cô gái và chơi game thì điều nào là quan trọng hơn? Đó chính là câu hỏi đầy rắc rối dành cho những game thủ, đặc biệt là những otaku fan ruột của tựa game di động nổi tiếng Love Live!

Vào năm ngoái, công ty chuyên về anime/manga có tên Tora no Ana đã lập ra một dịch vụ có tên Tora Con với mục đích giúp các otaku có thể tìm và tìm thấy người tri kỷ của mình ngoài đời thực. Để tham gia vào dịch vụ này tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần chứng minh mình là người yêu thích anime/manga là được. Tuy vậy, không phải ai cũng yêu thích chung một tựa game hay phim ảnh nào đó nổi tiếng trong cộng đồng bây giờ cả, đặc biệt là với Love Live!

Tora Con là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng với các otaku tại Nhật Bản.

Không hiểu vì lý do gì mà dường như cái tên Love Live! lại tạo nên tai tiếng rất đáng kể với các fan nữ, chỉ cần biết rằng đối tác hẹn hò của họ la một người yêu thích Love Live! là họ sẽ từ chối. Vụ việc này nổi tiếng đến mức ứng dụng của Tora Con phải thông báo vào ngày 6/6 vừa qua rằng, những người dùng nữ có định kiến rất lớn với fan nam Love Live! và sẽ luôn từ chối những người này. Tuy nhiên, nếu như là một fan Love Live! nữ thì cộng đồng sẽ không có ý kiến gì cả. Tuy vậy, mong các fan nam hãy hết sức bình tĩnh và kiếm chế hành động của mình.

Ngay sau đó, thông báo này đã được xóa đi, nhưng nó cũng đã đủ để gây ra tranh cãi cực lớn trên cộng đồng Internet Nhật Bản. Nhiều người dùng đã đặt câu hỏi rằng, chỉ cần không phải là Love Live! mà là một tựa game khác tương tự như The Idolmaster hay Toradora, liệu các fan nữ kia có chấp nhận thử hẹn hò hay không? Tora Con thậm chí còn trả lời luôn rằng, các fan nữ kia chỉ không muốn Love Live! mà thôi, còn họ vẫn có thể hẹn hò với hội những otaku khác như bình thường.

Tiếng xấu đồn xa thế này thì là lỗi của ai đây hả các fan nam của Love Live?

Quả thực, sự nhiệt tình của các fan Love Live! là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, tiếng xấu đồn xa thế này thì họ cần một phần nào đó phải xem xét lại bản thân mình. Chẳng có lý gì mà chỉ vì sự cuồng nhiệt quá mức mà lại không có được nổi bạn gái thì đúng là đen đủi thật.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận