Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Chiếc găng tay vô cực thứ hai xuất hiện và 7 dự đoán thú vị nhất mà fan đặt ra trong Avengers 4

GameK | 19/05/2018 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đến giờ này thì hẳn những fan của MCU nói riêng và Marvel nói chung đều đã đi xem bom tấn Infinity War rồi nhỉ?

1. Wong sẽ trở lại?

Wong, một pháp sư cao tay của Kamar Taj, là người hướng dẫn và chiến đấu cùng Doctor Strange trong Doctor Strange cũng như trong phần đầu của Avengers: Infinity War. Sau khi Strange bị Ebony Maw bắt đi, Wong đã trở lại bảo vệ các thánh đường và sau cú búng tay của Thanos, không rõ số phận của Wong, nhưng khả năng cao là Wong thuộc phần không bị biến mất.

Như đã biết, Wong cũng là một pháp sư cao tay và thậm chí còn có kinh nghiệm nhiều hơn Strange trong ma thuật. Rất có thể Wong cũng sẽ đóng vai trò trong việc tìm kiếm các siêu anh hùng bị biến mất và đưa họ trở lại.

2. Shuri và Vision

Shuri, em gái của T’challa và cũng là một thiên tài khoa học không kém gì Tony Stark. Trong Avengers: Infinity War, cô bé chịu trách nhiệm cho việc back-up lại bộ não của Vision để Scarlet Witch có thể phá hủy Mind Stone mà không gây tổn hại cho Vision.

Nhưng khi công việc đang diễn ra thì Corvus Glaive – một kẻ trong nhóm Black Order đã xông vào phá đám và dường như Shuri chưa thể hoàn thành 100% việc back-up.

Nhưng biết đâu đấy, Shuri đã back-up phần lớn dữ liệu của Vision và trong Avengers 4, cô sẽ cùng với Bruce Banner và (có lẽ) Tony Stark đưa Vision quay lại, tất nhiên không còn hoàn toàn là Vision như trước đây.

3. Nữ thần Death sẽ xuất hiện?

Đây có lẽ là một nhân vật không quá xa lạ với các fan comic, bởi dù sao thì trong comic, Thanos rắp tâm cho “bay màu” một nửa vũ trụ cũng phần nào để lấy le với cô nàng Death này chứ không hẳn là “mục đích cao cả” như trong phim. Và như chúng ta đã biết thì Avengers: Infinity War cuối cùng cũng không sử dụng đến cốt truyện này, có lẽ vì mối tình đơn phương của Thanos với Death cũng còn liên quan đến cả thánh lầy Deadpool nữa.

Nhưng trong Avengers 4, cũng có thể MCU sẽ lần đầu tiên giới thiệu Death chăng? Và việc này có thể cũng sẽ đưa ra cách giải quyết khác cho việc đưa các siêu anh hùng trở lại.

Chúng ta đều biết rằng hợp đồng của Robert Downey Jr và Chris Evans sẽ kết thúc sau Avengers 4, vì vậy, có thể nào Iron Man và Captain America sẽ “đổi mạng” của họ với Death để đưa các siêu anh hùng khác trở lại? Có thể lắm chứ?

4. Một chiếc Infinity Gauntlet thứ hai?

Rất có khả năng chiếc Infinity Gauntlet thứ hai sẽ xuất hiện, và nó có thể đóng vai trò quan trọng trong Avengers 4.

Nếu như các bạn còn nhớ trong IW, khi đến Nidavellir tìm vũ khí mới, Thor đã nhìn thấy một chiếc Infinity Gauntlet nữa được Người lùn Eitri làm ra, và góc máy đã cố tình tập trung vào nó. Theo nội dung bị leak trên 4chan, chiếc găng tay vô cực thứ 2 này sẽ do Tony Stark tạo ra và là là điểm mấu chốt trong cuộc chiến chống lại Thanos.

5. Scarlet Witch sẽ nắm giữ Reality Stone trong tương lai?

Chúng ta đều đồng ý rằng Scarlet Witch khá đáng thương vì cô đã chịu mất mát quá nhiều. Trong Age of Ultron, cô mất đi anh trai Quicksilver. Trong Infinity War, cô mất đi Vision, người cô yêu.

Dù vậy, Scarlet Witch vẫn sẽ nắm vai trò quan trọng trong New Avengers, vì sức mạnh của cô là rất lớn. Những gì chúng ta thấy trên phim chỉ là một phần mà thôi. Một điều chắc chắn là sau khi Thanos bị đánh bại, những viên Infinity Stones cần được phân chia trở lại. Scarlet Witch có thể sẽ nắm giữ Reality Stone vì cô có đủ sức mạnh để bảo vệ nó, và có lẽ cũng hợp với sức mạnh của nó.

Nếu quả thực là vậy, chúng ta sẽ có thể thấy Scarlet Witch thể hiện sức mạnh như trong comic, và cô cũng có thể dùng sức mạnh của Reality Stone để đem Vision trở lại.

6. Nhóm New Avengers

Ở trên, chúng ta biết Iron Man và Captain America sẽ ra đi, dù là hy sinh hay chỉ đơn giản nghỉ hưu, điều đó có nghĩa là nhóm Avengers cũ được giới thiệu trong 10 năm đầu MCU sẽ thay đổi, các thành viên mới sẽ gia nhập và nhóm New Avengers sẽ ra đời.

Đó gần như là một sự thật chứ không còn là giả thiết.

Nếu bạn tinh ý một chút, bạn sẽ thấy những thành viên chủ chốt của nhóm Avengers cũ đều còn sống sót (Thor, Hulk, Captain America, Iron Man, Black Widow và Hawkeye – dù anh chàng này biến đâu mất tăm, nhưng chắc chắn anh sẽ trở lại trong Avengers 4). Điều này có lẽ báo hiệu rằng nhóm Avengers cũ sẽ “Avengers Assemble” một lần cuối cùng rồi thực sự nhường chỗ cho các thành viên mới – các New Avengers (Black Panther, Spider-Man, Doctor Strange,…)

Và vì hai phần Avengers này đóng vai trò thay đổi MCU sau thập kỷ đầu tiên, việc nhóm Avengers thay đổi âu cũng là điều dễ hiểu.

7. The Living Tribunal sẽ xuất hiện? (Và có thể có cả những thực thể khác)

Trong đầu truyện The Infinity Gauntlet, thực thể The Living Tribunal, một thực thể vũ trụ, đã quan sát hành động của Thanos và quyết định những viên Infinity Stones không được phép dùng để thực hiện những việc như vậy.

Sau đó, với sức mạnh của mình, The Living Tribunal đã hạn chế sức mạnh của Infinity Gauntlet khi nó không thể sử dụng nếu không được sự đồng ý của thực thể này. Trong đầu truyện Infinity War, một thực thể khác là Eternity đã thuyết phục The Living Tribunal cho phép dùng Infinity Gauntlet để sửa lại những hậu quả do hành động của Adam Warlock gây nên.

Như chúng ta đã biết, sắp tới chắc chắn MCU sẽ vươn xa hơn là quanh quẩn ở Trái Đất và vài hành tinh, vì vậy, sự xuất hiện của các thực thể vũ trụ là có thể dự đoán được. Việc các siêu anh hùng nhờ đến sự giúp đỡ của các thực thể để chống lại Thanos cũng hợp lý khi hắn giờ đang nắm giữ cả sáu viên Infinity Stones.

Trên đây là một vài giả thiết thú vị mà fan toàn thế giới đưa ra cho Avengers 4, còn bạn thì sao? Liệu bạn có nghĩ đến những giả thiết này, hay một giả thiết khác thú vị hơn?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận