Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Chiêm ngưỡng căn phòng làm toàn bằng hình khối LEGO sắc màu tại Đan Mạch

GenK | 09/11/2017 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các fan hâm mộ của LEGO trên khắp thế giới hẳn sẽ rất yêu thích căn phòng này và ai giành chiến thắng trong cuộc thi của Airbnb sẽ có cơ hội ngủ lại đây một đêm.

Mở cửa đón khách tham quan vào tháng 9, LEGO House - ngôi nhà bằng LEGO ở ngoài đời thực tại thành phố Billund, Đan Mạch đã khiến các fan hâm mộ ở mọi lứa tuổi trên thế giới phải mê mẩn và thích thú. Mới đây, công ty Airbnb và LEGO đã hợp tác để tổ chức một cuộc thi với phần thưởng cực kỳ thú vị: Ngủ một đêm trong LEGO House.

Dự án LEGO House có diện tích rộng đến 12.000 m² chất đầy vô số những hình khối LEGO ngộ nghĩnh và đầy sắc màu. Ngôi nhà này đã mất 4 năm để hoàn thiện và nằm gần khuôn viên công ty LEGO. Ngôi nhà có hai khu vực triển lãm cùng 4 khu vực vui chơi chứa đựng nhiều sự bất ngờ cho những ai đến tham quan.

Theo đó, toàn bộ không gian trong ngôi nhà đều được xây dựng bằng gạch LEGO, ngay cả những cửa hàng ăn uống, món ăn, TV, ghế ngồi, hay thậm chí cả giường ngủ,... cũng mang hình khối vuông đặc trưng này.

Để có cơ hội ở trong LEGO House, cụ thể là ở một đêm trong phòng ngủ cũng như có thể khám phá toàn bộ ngôi nhà thì người tham gia phải trả lời một câu hỏi tối đa dài 500 từ: "Nếu bạn và gia đình mình có nguồn cung cấp gạch LEGO vô hạn, bạn sẽ xây dựng cái gì?" Ai có câu trả lời hay nhất và độc đáo nhất sẽ được Airbnb lựa chọn.

Những câu trả lời của người tham gia sẽ phải gửi trước ngày 16/11. Ai giành chiến thắng sẽ được cùng 2 người nữa nghỉ dưỡng một đêm tại phòng ngủ với thác nước LEGO khổng lồ cao 6 mét ngay đầu giường. Đừng lo vì những hình khối LEGO sẽ khiến bạn đau lưng bởi đơn vị chủ quản đã chuẩn bị sản một cái đệm cùng gối thật êm cho bạn rồi.

Chiêm ngưỡng căn phòng làm toàn bằng hình khối LEGO sắc màu tại Đan Mạch

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Lego, lạ, khám phá, Lego house
Có thể bạn quan tâm
Bình luận