Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Chiêm ngưỡng những poster của các bom tấn điện ảnh được làm theo phong cách game thủ

Wendy | 23/02/2017 14:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một trong những poster phim được cộng đồng game thủ thích nhất chính là từ bộ phim Hell or High Water, với sự góp mặt của dàn ngôi sao Jeff Bridges, Chris Pine, Ben Foster và nhận được đề cử ở 4 hạng mục trong giải Oscar vừa qua.

Đại đa số cộng đồng mạng thời gian gần đây đã được dịp dậy sóng với lễ trao giải Oscar lần thứ 89 sắp sửa diễn ra vào Chủ Nhật tới đây. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ có vẻ… im hơi lặng tiếng nếu không có tin tức “sốt dẻo” sau đây. Theo đó, một số nghệ sĩ đã “làm lại” một số poster phim kinh điển thay vào đó là những gương mặt không thể quen thuộc hơn với cộng đồng game thủ chúng ta, phải kể đến như: Overwatch, Pokémon,…

Một trong những poster phim được cộng đồng game thủ thích nhất chính là từ bộ phim Hell or High Water, với sự góp mặt của dàn ngôi sao Jeff Bridges, Chris Pine, Ben Foster và nhận được đề cử ở 4 hạng mục trong giải Oscar vừa qua. Trong phiên bản mới, nhân vật của Bridges, Pine và Foster đã được thay thế bằng McCree, Roadhog và Junkrat. Tên phim cũng được chuyển thành “Hell or High Noon” cho phù hợp với khả năng của McCree. Tuy nhiên, nếu chú ý, chúng ta có thể phát hiện được một lỗi sai nhỏ ở tên McCree trên poster này.

Một tác phẩm khác cũng chất không kém là phiên bản Pokémon của Zootopia đình đám thuộc Disney, được đề cử hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất giải Oscar vừa qua. Bộ phim đã thu được 1 tỷ đô trên toàn thế giới, trở thành 1 trong những cái tên thành công nhất năm 2016. Trong poster, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đủ loại Pokémon khác nhau đảm nhận vai trò của các loài thú khác trong Zootopia với nhân vật chính là Judy Hopps được thay bằng Pikachu cực kỳ quen thuộc. Tên phim trên poster cũng được thay thế thành: Pokétopia.

Một poster khác phải kể đến chính là phiên bản siêu “bựa” của cái tên đình đám nhất năm 2016 – La La Land. Ở vị trí của Emma Stone và Ryan Gosling nhảy múa dưới ngọn đèn đường thật lãng mạn, các bạn sẽ ngã ngửa với sự “quấn quít” của Deadpool và Wolverine. La La Land phiên bản bựa này cũng được biến hóa cho hợp với Deadpool trở thành: Ta Ta Taco.

Bên cạnh đó cũng còn những poster khác rất đáng chú ý, cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh poster phim phiên bản game cực chất khác nhé.

 

Wendy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận