Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

ChinaJoy 2015: Mong chờ sự thay đổi

Bi Vi | 24/06/2015 16:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - ChinaJoy những năm trở lại đây thay vì chú trọng đến các sản phẩm, các dự án chất lượng và được đầu tư kỹ càng thì thay vào đó lại chuyển sự chú ý sang những cô nàng show girl nóng bỏng để tìm những bức ảnh hớ hênh, lộ nội y của họ. Cũng phải thôi, khi mà ở những hội chợ lần trước vẫn chưa có quy định về cách ăn mặc thì những cô nàng này lại có dịp để "khoe da thịt" và giới hâm mộ lại có dịp được "rửa mắt".

Chúng ta vẫn thường biết đến E3 (Electronic Entertainment Expo) như là một trong những sự kiện game và công nghệ thường niên lớn nhất trong năm do Sony tổ chức lần đầu vào năm 1995. Kể từ đó đến nay, nó luôn là một hội chợ chiện lãm được rất nhiều game thủ và các "tín đồ" yêu thích công nghệ háo hức mong chờ. Ngoài ra, E3 cũng là nơi các nhà phát triển trình làng những sản phẩm đầy hứa hẹn đến người hâm mộ trên toàn thế giới.

E3 là sự kiện được quan tâm về chất lượng của các sản phẩm và các thương hiệu công nghệ nổi tiếng...

Khi nhắc đến E3, người ta không thể quên được một hội chợ cũng nổi tiếng không kém - ChinaJoy, ChinaJoy là hội chợ game thường niên được diễn ra hàng năm tại đất nước đông dân nhất thế giới, Trung Quốc. Về quy mô, sự kiện này cũng không tỏ ra kém cạnh với E3 khi hội tụ những nhà phát triển tên tuổi từ nhiều quốc gia cũng như có sự góp mặt của nhiều showgirl xinh đẹp, nóng bỏng cùng hàng trăm nghìn người hâm mộ.

ChinaJoy những năm trở lại đây thay vì chú trọng đến các sản phẩm, các dự án chất lượng và được đầu tư kỹ càng thì thay vào đó lại chuyển sự chú ý sang những cô nàng show girl nóng bỏng để tìm những bức ảnh hớ hênh, lộ nội y của họ. Cũng phải thôi, khi mà ở những hội chợ lần trước vẫn chưa có quy định về cách ăn mặc thì những cô nàng này lại có dịp để "khoe da thịt" và giới hâm mộ lại có dịp được "rửa mắt".

...còn ChinaJoy đã trở nên biến chất với những hình ảnh khoe thân lộ liễu của những nàng showgirl nóng bỏng

Tuy nhiên dù biến chất nặng nề như vậy nhưng vẫn không thể phủ nhận được sức hút của sự kiện ChinaJoy, và đối với sự kiện ChinaJoy 2015 sắp tới diễn ra từ 30/07 cho đến 02/08 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải, Trung Quốc, tất cả vẫn đang chờ xem những tựa game "nhái" nào sẽ xuất hiện và đặc biệt là những thiếu nữ xinh đẹp nào sẽ lộ hàng để chụp lại những khoảnh khắc đó từ dàn chân dài và coi đó như là một thành quả.

Hy vọng rằng, với những quy định mới mà ban tổ chức vừa đưa ra gần đây sẽ mang lại sự trong sạch cho hội chợ triển lãm đã quá nổi tiếng này, để ChinaJoy sẽ lấy lại được hình ảnh từ khán giả từ những sản phẩm chất lượng hay những thương hiệu nổi tiếng chứ không phải là những chiêu trò như những năm trở lại đây.

 Bi Vi (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận