Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhắc đến bộ phim hoạt hình Pokemon, chắc chắn tất cả trong số chúng ta sẽ đều biết đến nhân vật chính Ash Ketchum, hay còn được gọi là Satoshi trong phiên bản tiếng Nhật. Trong suốt 20 năm hành trình, cậu chàng đã qua đi rất nhiều vùng đất khác nhau, chinh phục được rất nhiều cốt mốc và bắt được rất nhiều loài Pokemon và quan trọng hơn cả là cậu bé đã tham dự vô số giải đấu Pokemon League.

Dù tham gia nhiều giải đấu là thế, phải tới vùng đại lục Alola thì Ash Ketchum mới lên ngôi vô đich. Đây cũng là ngôi vô địch rất được mong chờ của Ash sau hơn 22 năm chỉ có toàn thua và bị loại. Rõ ràng, không chỉ có cậu bé, Pikachu mà còn cả các fan hâm mộ của cậu nhóc cũng rất đỗi vui mừng vì thành tích này.

Vì động thái bất ngờ "được" vô địch này, rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng về số phận của Ash Ketchum. Mặc dù không có lời tuyên bố cụ thể nào, thế nhưng đã những tin đồn rằng Ash sẽ bị loại bỏ khỏi series phim hoạt hình Pokemon. Thay vào đó, bộ phim hoạt hình này sẽ được reboot lại với một tuyến nhân vật hoàn toàn mới.

Tuy nhiên mới đây, các nhà sản xuất phim hoạt hình Pokemon đã gạt bỏ hoàn toàn những mối lo lắng này của fan hâm mộ. Vào ngày hôm qua, 29/9, các nhà sản xuất phim hoạt hình Pokemon đã chính thức thông báo với series phim hoạt hình hoàn toàn mới có tên  Pocket Monsters với Ash Ketchum (hay còn gọi là Satoshi) vẫn trong vai nhân vật chính.

Theo đó, Ash sẽ trở lại trong một hành trình mới vòng quanh thế giới Pokémon trong Pocket Monsters. Thay vì sẽ thực hiện chuyến hành trình nối tiếp tới lục địa mới Galar, chuyến hành trình sẽ được "reset" lại từ đầu và khởi đầu từ vùng Kanto. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết rõ việc  đi cùng với Ash trong chuyến hành trình lần này là ai.

Tuy vậy, đoạn trailer cũng đã hé lộ đối thủ mới của Ash là cậu bé có tên Gou cùng Pokemon hệ Fire có tên Scorbunny. Được biết, mục tiêu của Gou là thu phục tất cả Pokemon, đúng với tinh thần của nguyên tác. Đồng thời, cậu ta cũng muốn đi tìm Poke mon huyền thoại Mew - thứ mà cậu ta đã trông thấy khi còn nhỏ.

Theo dự kiến, tập đầu tiên của Pocket Monsters sẽ được phát sóng vào ngày 17/11 tới tại Nhật Bản. Đây cũng là một lịch trình hợp lý, bởi bộ phim sẽ được ra mắt chỉ sau có vài ngày so với tựa game Pokemon Sword & Shield. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm được chạm mặt Ash Ketchum phiên bản mới trong thời gian sớm nhất.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận