Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều lần đàm phán thì cuộc thương thảo giữa Sony và Disney về bản quyền điện ảnh của Người Nhện đã chính thức đi vào ngõ cụt. Điều này cho thấy nhân vật Spider-Man của Peter Parker sẽ phải chia tay với những siêu anh hùng khác của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sự kết thúc của thỏa thuận trên thật sự là một thảm họa đối với Marvel Studios, bởi lẽ Spider-Man: Far from Home đang là trung tâm của những câu chuyện đang diễn ra trong MCU. Tuy nhiên có vẻ như một tình tiết có lợi đang đứng về phía Marvel khi họ vẫn đang nắm quyền một nhân vật Người Nhện khác trong tay đó chính là Spider-Woman.

Mới đây theo một số nguồn tin cho biết các bản sao cũ của hợp đồng Marvel - Sony đã bị rò rỉ vào năm 2014 hé lộ một số thông tin về kế hoạch của hai bên.

Theo đó, bản quyền phim hầu hết nhân vật Người Nhện chỉ dành riêng cho Sony. Tuy nhiên, có một siêu anh hùng thuộc trường hợp ngoại lệ là Jessica Drew, hay còn gọi dưới cái tên Spider-Woman lại là "tài sản chung" của cả hai hãng sản xuất. Nhân vật này được tạo ra vào năm 1977, do Marvel lo ngại về quyền nhân vật khi họ không sở hữu thương hiệu Người Nhện.

Được biết Jessica Drew là con gái của Jonathan Drew, đối tác nghiên cứu của Tiến sĩ Herbert Edgar Wyndham. Khi Jessica bị ngộ độc uranium, Tiến sĩ Drew buộc phải tiêm cho cô huyết thanh Nhện chưa được kiểm tra của mình, sau đó niêm phong cô trong một máy gia tốc di truyền. Bị đóng băng trong nhiều thập kỷ, sự lão hóa của cô chậm lại rất nhiều. Khi tỉnh dậy, cô không có ký ức về quá khứ của chính mình.

Dễ hiểu tại sao Spider-Woman là nhân vật được cả hai hãng chọn làm "tài sản chung". Dù là Người Nhện giới tính nữ và sở hữu những khả năng mạnh mẽ, Jessica Drew không có nhiều mối liên hệ với Peter Parker. Cô được biết đến nhiều hơn với tư cách là một siêu anh hùng độc lập, một thám tử hay thậm chí là một thành viên của Avengers.

Và trong tương lai Spider-Woman có thể là một phiên bản được nâng cấp của Spider-Man. Mặc dù có đôi nét tương đồng với Peter Parker, nhưng cô lại sở hữu riêng cho mình những đặc điểm "độc nhất vô nhị".

Cô không bị nhện phóng xạ cắn mà được tiêm huyết thanh nhện để chữa một cơn ngộ độc Uranium, cô đã phát triển khả năng bám tường tương tự. Ngoài ra, cô cũng có thể sử dụng năng lượng điện sinh học, không bị nhiễm độc và phóng xạ, có thể bay và bắn ra nọc độc.

Vì vậy nếu trong trường hợp xấu nhất thì Marvel có thể lấy Spider-Woman thay thế cho Spider-Man trong đội hình Avengers và các dự án trong tương lai của mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận