Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Choáng ngợp khi chiêm ngưỡng những sản phẩm tạo nên từ “rác công nghiệp nặng”

GameK | 03/03/2018 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những sản phẩm công nghệ cũ, những vật dụng bằng sắt thép han gỉ đã lỗi thời đang là vấn đề đau đầu khi việc tái chế chúng quá khó khăn. Nhưng anh chàng người Thổ Nhĩ Kỳ trong bài viết này đã biến chúng thành những vật dụng hay ho khác khiến người xem phải trầm trồ.

Cem Ozkan sinh tại Istanbul và cũng là 1 ca sĩ kiêm bassist nổi tiếng tại quê hương Thổ Nhĩ Kỳ với album đầu tiên có tên Kendimce ra mắt hồi năm năm 2006.

Cem Ozkan đã khám phá ra tình yêu âm nhạc từ năm mười tám tuổi và bắt đầu hoạt động trong 1 số nhóm nhạc. Sau đó anh chuyển đến Hoa Kỳ và biểu diễn với tư cách là một tay bass trong nhóm nhạc hơn mười năm.

Xét về độ nổi tiếng, bạn dễ dàng tìm thấy thông tin của người nghệ sĩ tài năng này trên phương tiện truyền thông xã hội, ngay cả Twitter cá nhân của Cem cũng có gần 10.000 fan theo dõi.

Ngoài niềm đam mê với âm nhạc, Cem còn có 1 tình yêu lớn lao khác với việc chế tạo các những sản phẩm tạo nên từ "rác công nghệ" và linh kiện bằng sắt thép từ những món đồ cũ như thuộc ngành công nghiệp nặng như: bánh răng, dây xích, đoạn sắt,…

Cem đã rất sáng tạo trong việc tạo ra những tác phẩm độc đáo từ những món đồ bỏ đi anh tìm được khiến ai nấy đều phải kinh ngạc.

Vậy hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa cùng óc tưởng tượng phong phú của nghệ sĩ Cem Ozkan nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận