Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở tuổi nhi đồng, cậu bé Rakhim Kuriyev người Nga đã chống đẩy được 4.105 lần không nghỉ trong suốt thời gian 2 giờ và 25 phút. Tuy vậy, đại diện sách kỷ lục Guiness lại không công nhận kết quả này của cậu bé vì cho rằng cậu đã thiếu trung thực khi "vừa chống đẩy vừa xem hoạt hình".

Mặc dù kỷ lục của cậu bé người Nga bị sách Guiness từ chối ghi nhận nhưng tổng thống nước cộng hòa Chechnya (thuộc liên bang Nga) vẫn gặp và trao giải tận tay cho cậu bé để động viên và khuyến khích.

Ngay sau khi tuyên bố của đại diện sách kỷ lục Guiness được đưa ra, ông Ramzan Kadyrov - tổng thống nước cộng hòa Chechnya thuộc Nga – đã phát biểu: "Ai đó nói rằng con số 4105 cái chống đẩy của bé Rakhim Kuriyev không đủ điều kiện để trở thành kỷ lục thế giới, và cậu cần phải thực hiện bài biểu diễn thêm một lần nữa. Rahim có đủ sức để chống đẩy 4000 cái một lần nữa và một lần nữa - chỉ có điều không biết các ngài ủy viên có đủ kiên nhẫn để đếm hay không mà thôi".

Và ông Kadyrov cũng rất nhanh chóng nghĩ ra cách riêng của mình để khích lệ tinh thần cho cậu bé - vận động viên trẻ tuổi. 

Tổng thống cộng hòa Chechnya đã đích thân đến gặp gỡ và giao cho cậu chìa khóa của một chiếc xe hơi Mercedes-Benz C-class màu trắng.

"Hãy để cha của cháu chở cháu đi trên chiếc xe này. Cháu hoàn toàn xứng đáng được ngồi trên một chiếc Mercedes màu trắng" – hãng tin RIA Novosti trích lời của Kadyrov khi nói chuyện với cậu bé.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận