Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những fan “cuồng” của chú robot mũm mĩm Baymax chắc chắn sẽ vô cùng phần khích khi nghe thông tin họ sắp được gặp lại robot đáng yêu này trên màn ảnh. Tất nhiên bên cạnh chú không thể thiếu dàn siêu anh hùng còn lại của Big Hero 6. Họ sẽ trở lại với một cuộc phiêu lưu hoạt hình mới. Thông tin này đã được cha đẻ của các siêu anh hùng, Stan Lee , tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Không chỉ Big Hero 6, ông còn đề cập đến những dự án tiếp theo của Marvel.

 

Stan Lee nói với Postmedia Network: “Sau Ant-Man , chúng tôi sẽ bắt đầu khởi động Doctor Strange, Black Panther, các Inhumans. Sau đó chúng tôi quay sang thực hiện Guardians of the Galaxy 2, Big Hero 6, The Avengers, Captain America... Tôi thậm chí không biết họ quyết định làm gì tiếp theo, bởi vì phim nào trong số các phim trên cũng rất thú vị và công chúng đang chờ đợi chúng ra mắt”.

Bên cạnh các phim siêu anh hùng...
 
...sẽ có "Big Hero 6" phần 2

Stan Lee cũng tiết lộ Marvel sẽ có thời gian làm phim khá bận rộn trong tương lai gần kéo dài đến năm 2028. Trong tương lai đó của hãng sẽ bao gồm phần tiếp theo của bộ hoạt hình 3D siêu anh hùng hài hành động Big Hero 6. Đây là điều không làm nhiều người quá ngạc nhiên. Bởi vì bộ phim được dựa trên truyện tranh cùng tên của Marvel, vừa trở thành bom tấn phòng vé, lại còn giành một giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất, thì việc làm phần tiếp theo chỉ còn là thời gian.

 

Trước đó, nhiều người cho rằng Walt Disney Animation Studios bắt tay thực hiện Big Hero 6 giống như bắt tay vào một canh bạc. Đây là bộ phim Disney đầu tiên đưa các nhân vật Marvel Comics lên màn ảnh. Nhưng những gì họ lo lắng đã được đền đáp. Bộ phim sử dụng phần mềm công nghệ mới để sản xuất các hình ảnh hoạt hình, đã được đánh giá cao và phá kỷ lục phòng vé. Big Hero 6 là phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong năm 2014. Với những thành công như thế, không ai ngạc nhiên khi tác giả Stan Lee tỏ ra tự tin hơn bao giờ hết về tất cả mọi thứ liên quan đến Marvel.

 

Trả lời cho câu hỏi về những dự án của đối thủ Marvel là DC, Stan Lee nói đối với ông, trong phim ảnh không có cuộc thi. Ông mong muốn đối thủ chính của Marvel (tức DC) cũng ngày càng thành công và nếu những bộ phim phát triển từ truyện tranh thành công, thì những người hưởng lợi chính là khán giả. Tuy nhiên, ông cũng cho biết, cũng có cuộc đua ngầm giữa hai đơn vị điện ảnh và Batman, Superman, Wonder Woman, Flash của DC có thể sánh ngang bằng với các siêu anh hùng của Marvel.

 

Marvel có hai bộ phim sắp tới đang sẵn sàng để phá vỡ kỷ lục phòng vé. Đó là Avengers: Age of Ultron (AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON) sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 01/5/2014 và Ant-Man sẽ được phát hành vào ngày 17/7. Với truyền thống làm khách mời trong phim Marvel, khán giả có thể chắc chắn thấy “cha đẻ anh hùng Marvel” Stan Lee xuất hiện trong cả hai phim.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận