Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Joe Russo trước đó là đạo diễn 3 bộ phim nổi tiếng của MCU là Captain America: The Winter SoldierCivil và Infinity War. Và mới đây ông đảm nhận thêm cả Endgame- bom tấn được chờ đợi nhất hiện nay. 

Ngoài vai trò là đạo diễn Joe Russo còn thường xuyên sắm vai cameo trong các phim đó khiến khán giả vô cùng thích thú. Và mới đây ông còn tuyên bố sẽ kéo cả cô con gái diệu của mình vào bom tấn này. 

Cụ thể hơn, Joe Russo đã tiết lộ một số thông tin về Avengers: Endgame trên thảm đỏ của Captain Marvel. Anh nói con gái của anh sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Marvel với một vai trò là diễn viên khách mời. 

Thế nhưng, không có chi tiết nào về vai diễn được tiết lộ cho đến thời điểm hiện tại. Một vài giả thiết được đưa ra xung quanh vai diễn của Ava- gái cưng của Joe Russo. Có người cho rằng cô sẽ thủ vai Lila Barton – con gái của Clint Barton (Hawkeye). 

Trong trailer mới ra cách đây vài ngày của bộ phim đã xuất hiện hình ảnh Hawkeye đang chỉ dạy một cô bé bắn cung. Nếu nhìn kỹ bối cảnh xung quanh sẽ thấy, có hai đứa trẻ đang chơi đùa trên cánh đồng gần đó trong khi một người khác lại đang sắp xếp lại bàn. Đây rất có thể là vợ và con của Clint Barton, vì vậy khả năng cô bé đó chính là Ava Russo. 

Việc Russo giữ bí mật khi tuyên bố vai cameo chắc chắn là có chủ ý và điều này sẽ làm cho vai cameo ấy không giống một vai cameo đơn giản. Nhưng tất cả giờ mới chỉ là suy đoán, chúng ta đành phải chờ đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được. Tuy nhiên mọi người đừng có coi thường thường vai diễn cameo của con gái đạo diễn nhé, con ông cháu cha thì phải khác người thường rồi. 

Vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa bom tấn Endgame sẽ chính thức được ra mắt. Sau cái búng tay chết chóc của siêu phản diện Thanos ở phần trước, nhóm Avengers lần này đang phải tìm cách vượt qua thất bại để tái đấu với hắn một lần cuối cùng.

Không những thế Endgame sẽ là bộ phim khép lại giai đoạn 3 cực kỳ thành công của vũ trụ phim Marvel, và nhiều khả năng là lần xuất hiện cuối cùng của nhiều nhân vật lâu năm như Iron-Man,Captain America,…từ đó mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của MCU.

Và chắc chắn bộ phim này sẽ mang đến cho khán giả những trận chiến đỉnh cao, cùng những cảnh quay vô cùng hoành tráng, mãn nhãn và những điều vô cùng thú vị.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bom tấn này nhé. Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt từ ngày 26/04/2019.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận