Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Hậu duệ mặt trời” là từ khóa tìm kiếm với tần suất nhiều nhất tại thời điểm này của giới trẻ. Bộ phim đang trở thành cơn sốt và hiện tượng “ngôn tình” trên khắp Châu Á.

Không chỉ thế chàng soái ca vạn người mê trong phim Song Jong Ki còn khiến chị em thổn thức qua từng khung hình, chỉ cần nhìn anh nhoẻn miệng cười thôi là mắt tự nhiên lim dim, tim đập rộn ràng, khao khát được sở hữu một tình yêu mà trăm người ao ước cùng anh chàng quân nhân “soái ca vạn người mê” này.

 

Clip nhạc chế siêu hài được cover trên nền nhạc ca khúc “Sau tất cả” của Erik với thông điệp “Soái ca chỉ có trong truyền thuyết, người yêu em, thương em đang ở ngay em cạnh em đây. Hãy biết trân trọng tình yêu của họ dành cho em, ngừng ảo mộng, hãy thức tỉnh”.

 

Chính vì phần thông điệp ý nghĩa với  lời hát hóm hỉnh, dí dỏm cũng như cách thể hiện đáng yêu của các diễn viên trong clip đánh trúng tâm lý của phần lớn anh em, clip nhạc chế “Hậu duệ mặt trời” đã nhanh chóng nhận được lượt like, share và comment hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân mạng. Đến nỗi nhiều chị em cũng phải gật gù cho rằng “soái ca” chỉ có thể để ngắm chứ không thể để yêu.

Nội dung bài nhạc chế phản ánh hiện thực của giới trẻ, sống không thực tế

Muốn yêu một người tốt nhất hãy yêu người chân thành, luôn quan tâm tới mình chứ không nên mộng tưởng những khuôn mặt đẹp lung linh trên màn ảnh để rồi khi khó khăn, mỏi mệt anh chàng “soái ca” không thể ở cạnh bên, giống như lời bài hát:

“Yêu chính là, được cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em làm đủ thứ, cùng em cười.

Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm, em là khát vọng lớn nhất trong cuộc đời anh!”

Này, cô gái mê “soái ca” ngôn tình, thử nghe clip xem có bắt đúng bài chưa nhé!

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận