Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một cô gái có tên Twitter là Micchan 15 tuổi đã khiến dư luận Nhật Bản xôn xao khi công khai những hình ảnh yêu đương nồng thắm của mình.

Theo chia sẻ của cô gái, cô đã đem lòng yêu một người đàn ông hơn mình đến 38 tuổi. Họ đã yêu nhau được hơn 1 năm và đang tính chuyện làm đám cưới vào tháng 4/2021.

"Các cặp đôi đáng yêu ơi, các cặp đôi hãy thoải mái theo dõi tình yêu nồng nhiệt của chúng tôi. Giấc mơ của chúng tôi là sinh em bé. Tôi đã nhận được nhẫn đính hôn và sự công nhận từ bố mẹ", cô gái trẻ hạnh phúc chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

Cũng trên trang mạng xã hội của mình, cô nàng còn đăng nhiều hình ảnh mặn nồng với "bạn trai" U60.

Sau bài chia sẻ của mình, cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên đa số mọi người e ngại rằng, với việc thể hiện tình cảm táo bạo, nói luôn ước nguyện sinh em bé thì có lẽ hai người này không dừng lại ở tình yêu trong sáng. Điều này thật sự đáng lo ngại đối với cô gái đang ở tuổi cắp sách đến trường.

Sau nhiều lời đàm tiếu của mọi người, Micchan đã xóa tài khoản Twitter. Tuy nhiên, câu chuyện về cô vẫn đang được chia sẻ trên rất nhiều fanpage mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên dư luận chú ý đến một mối tình chênh lệch tuổi. Trước đó, chuyện tình của nhạc sĩ Đài Loan Lý Khôn Thành và cô gái Lâm Tĩnh Ân đã gây xôn xao một thời gian. Khi công khai hẹn hò vào năm 2013, họ Lý đã U60 còn Tĩnh Ân mới 17 tuổi.

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân là chuyện tình lệch tuổi gây chú ý suốt nhiều năm qua.

Câu chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác lớn và cách thể hiện tình cảm vô cùng táo bạo đã khiến dư luận cực kỳ quan tâm. Nhất là khi ở Nhật Bản người dưới 20 tuổi chỉ được phép lấy chồng khi bố mẹ đồng ý. Và nữ giới phải qua 16 tuổi mới được kết hôn . Có lẽ cũng vì lý do đấy mà cặp đôi hứa hẹn kết hôn vào năm 2021 khi cô gái đã đủ tuổi.

Hiện câu chuyện tình yêu của cô gái 17 tuổi này vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận