Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhờ căn phòng siêu bẩn thỉu mà cô sinh viên 19 tuổi - Brittani Cooper đã giành được số tiền 500 bảng Anh (khoảng 14 triệu đồng).

Tại Anh có một cuộc thi khá "quái đản" có tên "Căn hộ sinh viên bẩn nhất". Khi cha của cô sinh viên Brittani Cooper (19 tuổi, sống ở Anh) nhìn thấy chỗ ăn ở của con gái, ông đã khuyên cô tham gia dự thi.

Nhờ ở "dơ" có số có má, Brittani Cooper đã đánh bật 982 đối thủ và ẵm ngay số tiền 500 bảng Anh cùng danh hiệu "Sinh viên ở dơ nhất nước Anh".

Brittani hiện là sinh viên của trường Đại học Tây Anh (University of the West of England), ở thành phố Bristol, Anh. Cô sống trong một căn hộ cho thuê cùng với 5 người bạn khác có chung đặc tính: rất lười dọn dẹp nhà cửa.

Trong vài năm qua, 6 thanh niên này thường xuyên để rác thải chất đống ngổn ngang trong nhà, bày la liệt bát đĩa bẩn khắp phòng... khiến cho người khác phải lắc đầu ngao ngán, thậm chí là cảm thấy buồn nôn mỗi khi bước chân vào căn hộ của họ.

Trong một lần lướt web, bố của Brittani vô tình phát hiện ra một cuộc thi xem ai là người để nhà cửa bẩn thỉu nhất và lập tức nghĩ đến con gái mình. Ông Cooper nhanh chóng gửi đường link cho con gái kèm lời nhắn nhủ rằng cô có khả năng giành giải cao nếu đăng ký tham dự.

Brittani biết là bố đang muốn trêu chọc mình nhưng lại vô cùng hào hứng với cuộc thi này. Vì vậy, cô liền gửi bức ảnh chụp căn bếp cực kỳ lộn xộn trong căn hộ mà cô đang sống tới ban tổ chức.

Khi ấy, Brittani nghĩ rằng căn phòng bẩn thỉu ấy có lẽ sẽ đưa mình lọt vào vòng trong, nhưng điều khiến cô không ngờ tới là bức ảnh trên đã vượt qua 982 đối thủ khác để giúp cô giành giải quán quân của cuộc thi.

Lúc biết tin Brittani nhận được giải thưởng rất có giá trị nhờ lời khuyên của mình, ông Cooper đã đề nghị con gái chia đôi món quà bất ngờ với bố, nhưng Brittani lại thẳng thừng từ chối.

Cô cho biết sẽ dùng số tiền thưởng kể trên để chuyển sang một căn hộ khác sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, cô cũng hứa hẹn sau khi chuyển nhà sẽ chăm chỉ dọn dẹp để thảm cảnh "nhà bẩn như cái chuồng lợn" không còn tiếp diễn nữa.

Cảnh tượng bẩn kinh hoàng trong gian bếp ở căn hộ mà Brittani đang sống

 Chớ dại mà tin ngay những cô gái xinh đẹp rạng ngời, sự thật nằm ở căn phòng của họ!

Hi vọng, sau cuộc thi cô gái này sẽ bớt dơ đi một chút

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận